Giải trí

Danh hài Bảo Chung tiết lộ ân nhân giúp mình có nhà lầu xe hơi, bàng hoàng khi nghe tin dữ

Danh hài Bảo Chung tiết lộ ân nhân giúp mình có nhà lầu xe hơi, bàng hoàng khi nghe tin dữ

Bảo Chung là nam danh hài đình đám, tên tuổi của anh sánh ngang với những cái tên đình đám như Duy Phương, Hồng Vân. Thậm chí sau khi nam danh hài Hoài Linh thông báo rút lui khỏi vị trí giám khảo của chương trình Thách Thức Danh Hìa, Bảo Chung còn được khán giả xem là ứng cử viên sáng giá để ngồi vào vị trí này.  Anh chia sẻ có được ngày hôm nay anh luôn biết ơn vợ chồng Thanh Điền - Thanh Kim Huệ vì đã tạo cơ hội để anh có thể diễn nhiều vai ấn tượng, để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.

Trong video mới nhất được đăng tải trên trang Youtube của Khương Dừa, Bảo Chung chia sẻ về những kỉ niệm khó quên với nghệ sĩ Thanh Kim Huệ trước khi bà qua đời. Bảo Chung cũng vô cùng hối hận khi không thể lần cuối tiễn đưa đàn chị. Anh nói thêm trước đó cũng hay tin sức khỏe người chị không tốt, cũng định qua thăm mấy lần nhưng do bị kẹt vì dịch nên không thể qua được. Anh cũng cảm thấy tiếc nuối vì Thanh Kim Huệ không chịu đi khám dẫn đến việc bệnh tình trở nặng không thể cứu chữa.

Lúc đầu khi nghe tin NSƯT Thanh Kim Huệ qua đời, Bảo Chung còn nghĩ đó là tin giả. Anh không tin nổi vào mắt mình nên đã lập tức gọi điện cho Thanh Điền để xác nhận. Sự ra đi đột ngột của Thanh Kim Huệ để lại sự tiếc nuối vô bờ bến trong lòng Bảo Chung. Bên cạnh lòng biết ơn, Bảo Chung còn cực kì ái mộ giọng hát của nữ danh ca.

Bảo Chung bồi hồi kể lại những kỉ niệm với nghệ sĩ Thanh Kim Huệ và không quên bày tỏ sự biết ơn tới vợ chồng Thanh Điền. Bảo Chung kể lúc đầu chỉ đi chiếc xe cà tàng có 1 chỉ vàng, máy cũ đến nỗi sáng nào cũng phải đạp 50 cái mới nổ, thế nhưng chỉ sau 1 tháng sau khi vợ chồng Thanh Điền đưa anh thêm nhiều vai diễn, anh đã tậu được một chiếc xe hơi. 

Chia sẻ thêm với báo Thanh Niên, Bảo Chung chia sẻ anh từng phải chật vật suốt 10 năm, phải mãi đến khi vợ chồng Thanh Điền giúp anh gia nhập đoàn Sài Gòn 3, Bảo Chung mới bắt đầu được giao cho các vai chính. Không lâu sao đó, tên tuổi của anh phất lên nhanh chóng. Đặc biệt,vai diễn “cười dê gái” trong tập tuồng Chắp cánh chim bằng là bước đệm giúp tên tuổi Bảo Chung nổi danh chỉ trong vòng 1 tháng. Sau đó liên tục những giải thưởng uy tín nhắc tên Bảo Chung nhờ những vai diễn được chắp bút bởi vợ chồng Thanh Điền.Bảo Chung khẳng định tất cả tài sản mà anh có được của ngày hôm nay đều là nhờ Thanh Điền - Thanh Kim Huệ cho. Anh luôn dành cho vợ chồng Thanh Điền một sự tôn trọng nhất định. 

 

Hari Won 'vén màn' bí mật hôn nhân, tiết lộ từng 'lục đục' với Trấn Thành, lý do rất đỗi quen thuộc

(Techz.vn) Hari Won tiết lộ 6 tháng đầu của cuộc sống hôn nhân, cặp đôi có nhiều bất đồng không thể hòa hợp khiến cả hai rất áp lực.