Trực Tiếp kết quả Miss Grand 2021: Đại diện Việt Nam-Thùy Tiên đăng quang, 'bắn' tiếng Thái như gió

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 04/12/2021 22:22:39(GMT+7)
Trực Tiếp kết quả Miss Grand 2021: Đại diện Việt Nam-Thùy Tiên đăng quang, 'bắn' tiếng Thái như gió

(Techz.vn) Đêm chung kết của Miss Grand 2021 đang diễn ra với màn tranh tài sắc của các người đẹp trên thế giới. Đại diện Việt Nam - Thùy Tiên đang tiến sâu vào top đầu

Cuộc thi Miss Grand International 2021 đang nhận về sự chú ý của đông đảo người hâm mộ sắc đẹp khi năm nay đại diện của Việt Nam là Thùy Tiên đang có những thể hiện ấn tượng.

Thùy Tiên trong đêm trung 

Vào tối ngày 4/12, đêm chung kết của Miss Grand International 2021 đang được diễn ra với màn so tài bất phân thắng bại của các mỹ nhân đại diện cho các quốc gia khác nhau qua các phần thi như dạ hội, áo tắm, thuyết trình,... 

 

Dù tiếc nuối khi không đạt được lọt top quốc phục nhưng đại diện Việt Nam đang gây ấn tượng khi được xướng tên trong top 20 rồi top 10...

Miss Grand Puerto Rico

Công bố người đẹp áo tắm: Miss Grand Puerto Rico. Người đẹp Campuchia đã dành được giải người đẹp có nhiều bình chọn nhất 

Công bố top 10:Puerto Rico, Indonesia, Spain,  South Africa, Việt Nam....

Thuyết trình ở vị trí cuối cùng trong top 10, Thùy Tiên không hề mất tự tin mà còn kết thúc thông điệp của mình bằng tiếng Thái và được khán giả vỗ tay nồng nhiệt.

Sau phần hùng biện này, Thủy Tiên đã được lọt vào top 5 lập nên kỳ tích cho Việt Nam, kỳ tích liệu sẽ đến với đại diện Việt Nam?

PHẦN THI HÙNG BIỆN TOP 10 MISS GRAND INTERNATIONAL 2021 CỦA ĐẠI DIỆN VIỆT NAM.
"Hoà bình luôn ở xung quanh chúng ta, chúng ta nghĩ về nó hàng ngày nhưng chúng là lại vô tình nghĩ rằng bảo vệ hoà bình không phải là trách nhiệm của chúng ta. Chiến tranh không chỉ xảy ra trong quá khứ, chiến tranh còn tồn tại giữa thiện và ác trong mỗi chúng ta. Chúng ta có thể điều khiển nó. Lớn lên thiếu vắng bố mẹ tôi, tôi hiểu tầm quan trọng của lòng yêu thương. Và tôi đứng đây để nói thay cho những người bị bỏ rơi và bị tổn thương mà đã quay làm tổn thương những người khác. Làm ơn hãy để lòng yêu thương và trắc ẩn nâng lên trong bạn để bạo lực sẽ không còn tiếp diễn. Mỗi chúng ta là một phần để thay đổi thế giới. Chúng ta là những anh hùng của chính mình. Hãy để chúng ta mang hoà bình và sự tốt đẹp đến thế giới."
 
 
Sau phần thi ứng xử, Thùy Tiên xuất sắc đăng quang Miss Grand trong sự vỡ òa hạnh phúc.
Đáng nói, trước khi công bố kết quả Thủy Tiên đã có chia sẻ vô cùng truyền cảm hứng: "Ban đầu, tôi không nhận được sự ủng hộ ở quê nhà khi được chọn thi Miss Grand. Nhưng tôi đã cố gắng, ở đây trong top 5 à không phải, trong top 2... Nên tôi muốn nói với mội người rằng nếu bạn có mục tiêu hãy cố gắng, cố gắng ngay từ bây giờ. Ước mơ của của bạn sẽ thành hiện thực'.

Như vậy, Thủy Tiên chính thức trở thành người đẹp Việt Nam đầu tiên đăng quang cuộc thi sắc đẹp Miss Grand.

 

 

Hùng Thuận lên chức CEO sau thời gian trắng tay vì thua lỗ, Lương Thế Thành có mặt chúc mừng

(Techz.vn) Sau nhiều thất bại trong kinh doanh, thời gian gần đây người hâm mộ thấy sự khởi sắc hơn của Hùng Thuận trong các dự án làm ăn mới.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm