Sau ồn ào chất vấn Hồ Văn Cường, Trang Khàn tiếp tục gặp biến, tuyên bố 'xanh rờn' khiến CĐM phẫn nộ

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 23/12/2021 21:48:28(GMT+7)
Sau ồn ào chất vấn Hồ Văn Cường, Trang Khàn tiếp tục gặp biến, tuyên bố 'xanh rờn' khiến CĐM phẫn nộ

(Techz.vn) Sự cố trình diễn còn chưa lắng xuống, Trang Trần lại khiến CĐM tranh cãi với màn đáp trả thẳng thừng trên trang cá nhân.

Năm 2021, được cho là năm đại hạn của cựu người mẫu Trang Trần khi chân dài liên tục vướng vào hàng loạt lùm xùm với những phát ngôn ‘vạ miệng’ trên mạng xã hội như màn khẩu chiến liên quan đến ồn ào sao kê từ thiện của nghệ sĩ, hay livestream chỉ trích Hồ Văn Cường,.... Cựu mẫu từng gây bức xúc khi đến tận chỗ ở của Hồ Văn Cường livestream chấn vấn vào 11 giờ tối về vấn đề có nhờ ai đòi tiền hộ không.

Do thường xuyên sử dụng từ ngữ thô tục phản cảm trên mạng xã hội, hồi tháng 10/2021 cựu người mẫu đã bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng. Ngay lập tức, Trang Trần đứng lên dõng dạc tuyên bố với khán giả: "Từ giờ tôi cấm ai gọi tôi là nghệ sĩ. Tôi bán bún, kinh doanh tự do. Tôi đã gỡ được chiếc áo quá lớn với tôi.” Thế nhưng, mới đây, Trang Trần khiến tất cả mọi người bất ngờ khi xuất hiện trong Tuần lễ thời trang Việt Nam 2021 được tổ chức tại TP.HCM.

Tuy nhiên, màn đánh dấu sự trở lại của cựu người mẫu lại là một sự cố đáng tiếc khi trình diễn. Việc phải diện bộ trang phục được kết bằng những viên đá quý nặng khá rườm rà và cầu kì khiến cô gặp khó khăn trong việc di chuyển.

Cụ thể, trong đêm trình diễn chính thức gót giày của cô bị vướng vào chiếc áo choàng lưới, khiến chân bị mắc lại chới với. Pha xử lý lóng ngóng của Trang Trần sau sự cố này được cư dân mạng nhận xét là không đẳng cấp, thiếu chuyên nghiệp và 'còn phèn'.

Mới đây, trong một group nổi tiếng về giải trí có chia sẻ lại màn đáp trả bị chê phèn của Trang Trần: "Sáng giờ mấy bé chê chị phèn! Ừ chị phèn mà tiền nhiều là được. Ngồi đó chê đi nha, Tết này ăn cám ngắm chị hưởng thụ... Đi nhậu mai còn đi Đà Lạt mua đất trồng rau nào!".

Ngay lập tức, cư dân mạng ngao ngán cho rằng phần trình diễn bị chê trách còn chưa lắng xuống thì màn đáp trả với thái độ như ‘chợ búa’ của cựu người mẫu lại tiếp tục gây tranh cãi gay gắt. Theo đó nhiều người chỉ trích nữ người mẫu không chịu nhìn vào thực tế vào khả năng trình diễn của mình nhưng lại đem vấn đề tiền bạc ra để đáp trả.

Vốn dĩ đã có ấn tượng không tốt với khán giả, màn đáp trả 'xanh rờn' của Trang Khàn lại khiến cô nhận hàng loạt chỉ trích trên các diễn đàn: 

"Chê đúng nói đúng mà sai đâu. Không phải lôi tiền ra bao biện khả năng của mình chứ. Ai chả biết chị giàu tiền giàu nhân cách. Bán bún đậu đắt thế chả giàu. Cách walk của chị giờ quê lắm rồi!

"Nếu bộ này nằm trên người Võ Hoàng Yến hoặc Minh Tú thì nó đã ở đẳng cấp khác. Bận cái áo dài đi quơ tay như chuẩn bị đi quánh lộn mà ai kêu vô walk tôi cũng lạy!"

"Người ta là chê là chê cái kĩ năng nó phèn trong giới model, mấy gừng sĩ hay có cái vụ cay cú cái nói người ta nghèo giàu này nọ, liên quan ghê!"

"Người ta chê catwalk xấu chứ liên quan gì tới tiền bạc mà nói trời. Bộ nhiều tiền là không cho người ta bình phẩm hay gì má!"

Nhiều cư dân mạng còn lên tiếng cho rằng việc đầu tiên cựu người mẫu nên làm thay vì đáp trả như dân ‘chợ búa’ thì nên xem lại bản thân mình còn những khuyết điểm nào để mà sửa đổi cho tiến bộ: 

"Tại sao nhiều người mẫu, siêu mẫu đều bị lỗi kỹ thuật mà người ta không bị chê hay ném đá. Tới thời chị thì lại bị nên hãy xem lại cách ăn ở của mình và khắc phục đi. Thay vì càng tỏ ra mình thượng đẳng, khoe mẽ có nhiều tiền này nọ!"

"Ai cũng sẽ bị mắc phải tai nạn nghề nghiệp, nhưng cách đáp trả của chị chả ai bênh được!"

"Nói bất tài thì lại tự ái, tại chị hay lên mạng khoe chị đi catwalk 15 năm nên thiên hạ mới cười mà cũng đâu phải một lần đâu, làm ảnh hưởng đến show của người ta còn lên mạng chửi."

Hiện tại, chỉ trong một giờ đăng tải, bài viết thảo luận về chủ đề này đã thu về hơn 1000 lượt thích và gần 500 bình luận. Tuy nhiên, phần lớn ý kiến đều cho rằng chính thái độ và cách ứng xử của cựu người mẫu khiến cho khán giả không hài lòng.

 

Phương Thanh tuyên bố cứng về Hồ Văn Cường, 'nóng máu' khi gặp biến căng sau 10 năm lánh xa showbiz

(Techz.vn) Phương Thanh đã chính thức lên tiếng trước tin đồn kết bè phái để bảo vệ Hồ Văn Cường.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất