Minh Tú ‘chơi lớn’, đặt cược chuyện hôn nhân, hứa làm 1 điều nếu Thùy Tiên lọt top 3 Miss Grand

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 04/12/2021 21:29:17(GMT+7)
Minh Tú ‘chơi lớn’, đặt cược chuyện hôn nhân, hứa làm 1 điều nếu Thùy Tiên lọt top 3 Miss Grand

(Techz.vn) Minh Tú thể hiện sự ủng hộ của mình dành cho Thùy Tiên ở Miss Grand 2021 khi hứa 1 câu khiến ai cũng bất ngờ.

Chiều 4/12, siêu mẫu Minh Tú bất ngờ đăng trên trang cá nhân nếu Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021 sẽ ‘chơi lớn công khai’ người chồng giấu mặt và tuyên bố sẽ kết hôn. 

Bài viết được đăng tải trước giờ G của cuộc thi Miss Grand International 2021, Minh Tú hy vọng Thùy Tiên sẽ lập nên kỳ tích tại cuộc thi lần này. Cụ thể siêu mẫu viết: "Tối nay Việt Nam Top 3 công khai 'chúng ta' luôn. Hoa hậu tôi lấy chồng luôn. Chơi tới bến luôn". 

Hòa chung không khí bài chia sẻ của Minh Tú, rất nhiều khán giả ở Việt Nam đều cùng nhau đồng lòng cổ vũ cho người đẹp Thủy Tiên tại cuộc thi lần này.

Bài đăng hiện tại đang được chia sẻ rầm rộ trên diễn đàn lớn thu hút số lượng bình luận, tương tác cực kỳ lớn. 

Ngoài bài đăng, Minh Tú còn làm hẳn một clip khích lệ tinh thần Thùy Tiên: Tiên ơi, chị muốn lấy chồng. Tiên ơi, chị muốn lấy chồng lắm rồi! Lấy chồng.

Trước đó, để Thủy Tiên tự tin chinh chiến đấu trường sắc đẹp quốc tế, Minh Tú là người đã đứng ra hỗ trợ thị phạm catwalk cho đàn em. Là một người chị dày dạn kinh nghiệm, Minh Tú đã giúp sức cho Thùy Tiên có thêm thần thái tự tin khi học cách làm chủ sân khấu. Siêu mẫu tự tin đánh giá đàn em là người rất thông minh, nhanh nhạy, và hội tụ đầy đủ những tố chất để tỏa sáng tại cuộc thi.

Thông tin người đẹp Sài Gòn chuẩn bị lên xe hoa cũng đã được úp mở trước đó không lâu. Cụ thể, nàng siêu mẫu Minh Tú đã đăng tải ảnh chụp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, đính kèm dòng chú thích: "Oh la la... Chờ đón điều gì nhỉ?",Nên rất nhiều người hâm mộ khi nghe Minh Tú tuyên bố sẽ kết hôn không khỏi tích cực đẩy thuyền cho thần tượng.

Tính tới thời điểm hiện tại, Nguyễn Thúc Thùy Tiên của Việt Nam vẫn đang là một trong những thí sinh nặng lý tại Miss Grand International 2021. Đã có rất nhiều hoa hậu và các chuyên trang sắc đẹp dành những lời khen ngợi cũng như đặt kỳ vọng  đại diện của Việt Nam sẽ giành thành tích cao tại cuộc thi,

 

Trực Tiếp kết quả Miss Grand 2021: Đại diện Việt Nam-Thùy Tiên lọt top 10, thuyết trình cực chất

(Techz.vn) Đêm chung kết của Miss Grand 2021 đang diễn ra với màn tranh tài sắc của các người đẹp trên thế giới. Đại diện Việt Nam - Thùy Tiên đang tiến sâu vào top đầu
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất