Chi Dân bị từ chối khi xin tham gia vào show của Trường Giang: 'Em phá quá! đoàn anh không mời nữa!'

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 03/12/2021 16:01:59(GMT+7)
Chi Dân bị từ chối khi xin tham gia vào show của Trường Giang: 'Em phá quá! đoàn anh không mời nữa!'

(Techz.vn) Khi Trường Giang chia sẻ về việc show do mình tự sản xuất sẽ quay mùa mới, Chi Dân bất ngờ ngỏ ý muốn xuất hiện.

Sau khoảng thời gian phải tạm ngưng nhiều hoạt động nghệ thuật cũng như các dự án riêng của mình, vào ngày 3/12, Trường Giang đã chia sẻ trailer của chương trình “Muốn ăn phải lăn vào bếp’ mùa 4.

Theo đó, “Muốn ăn phải lăn vào bếp’ là chương trình nổi tiếng do Trường Giang tự sản xuất và được phát sóng trên Youtube. Qua nhiều mùa, show của Trường Giang được yêu thích vì khả năng nấu nướng cùng những hành trình đầy thú vị của nam MC và khách mời về các vùng quê trên mảnh đất Việt Nam.

Thông báo mới về sự quay trở lại của Trường Giang khiến nhiều khán giả không khỏi vui mừng và mong chờ tập phát sóng đầu tiên: 

“Mong cứ có mãi mãi để xem ý nghĩa và hay nữa thích xem nhất trương trình của anh Trường Giang!”

“Đã xem, mùa này nhìn vui quá hóng ghê!”

“Tuyệt vời quá ạ! mong anh giang có mời hari hay trấn thành làm một tập chờ thấy anh giang với hari làm việc chung cũng rất lâu rồi mà chưa có thấy lên chương trình của anh Giang!”

Đáng nói ở dưới bài đăng, Chi Dân còn để lại bình luận đầy hài hước đề nghị Trường Giang mời anh xuất hiện ở trong mùa tiếp theo: “Mùa này có mời em nữa không Giang Ca?”.

Trường Giang đã trả lời thẳng thừng ‘đàn em’: 'Em phá quá đoàn anh không mời nữa!'

Câu trả lời phũ phàng lại hài hước của Trường Giang khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Theo đó, trong mùa 3, Chi Dân là 1 khách mời ấn tượng khi nam ca sĩ tỏ ra ra mình là một người đàn em hài hước, thích chọc phá, trêu đùa và có những câu nói cười ra nước mắt.

Trong tập mà nam ca sĩ tham gia, anh cũng để lại ấn tượng khi cùng Trường Giang mua giúp hàng tấn khoai mì của các bà con nông dân như chỉ lấy về vài củ.

Chính vì vậy mà bình luận của Chi Dân đã nhận về nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Tuy Trường Giang đã từ chối 1 cách hài hước nhưng ai nấy đều mong chờ có sự xuất hiện của nam ca sĩ trong 1 tập của chương trình ‘Muốn ăn phải lăn vào bếp’ mùa 3.

 

Sau thông báo xấu khiến Đàm Vĩnh Hưng hoảng hốt, sao nam lại đăng đàn tuyệt vọng về sức khỏe

(Techz.vn) Việc nam ca sĩ Phạm Chí Thành liên tục đăng tải các dòng trạng thái thể hiện sự tuyệt vọng sau khi bị bác sĩ trả về khiến nhiều đồng nghiệp không khỏi lo lắng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất