BinZ bị đào lại phát ngôn muốn đóng cảnh nóng với Lan Ngọc, CĐM bức xúc còn gọi tên Đàm Vĩnh Hưng?

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 09/12/2021 21:46:56(GMT+7)
BinZ bị đào lại phát ngôn muốn đóng cảnh nóng với Lan Ngọc, CĐM bức xúc còn gọi tên Đàm Vĩnh Hưng?

(Techz.vn) Phát ngôn muốn đóng cảnh nóng với Lan Ngọc của BinZ bất ngờ bị 'đào mộ', thậm chí dân mạng còn nhắc đến Đàm Vĩnh Hưng trong câu chuyện này.

Kể từ khi Rap Việt thành công ngoài sức mong đợi ở mùa 1, có lẽ cái tên Binz là cái tên hot nhất kể từ khi bước ra từ chương trình. Do vậy, mức độ quan tâm đông đảo của người hâm mộ, những thắc mắc về tài năng, sự nghiệp, đời tư của nam rapper được tìm kiếm rất nhiều trên các trang MXH.

Mới đây, trong một group kín có đến mấy trăm nghìn thành viên bất ngờ đăng lại phát ngôn trong quá khứ của Binz một mà không chú thích thêm về ngữ cảnh khiến nhiều người hiểu lầm về ‘nhân cách’ của nam rapper. 

Cụ thể, vào khoảng tháng 10/2019, xuất hiện trong chương trình Gương mặt showbiz, ‘nhà thơ của làng Rap Việt’ đã có những chia sẻ về hành trình đến với âm nhạc và cuộc sống của mình. Đáng chú ý khi được MC hỏi: “Nếu chọn đóng cảnh nóng, thì đó sẽ là ai?”, Binz suy nghĩ một lúc và trả lời: “Tôi sẽ chọn Ninh Dương Lan Ngọc”.

Cũng trong chương trình, nam rapper còn thừa nhận Ninh Dương Lan Ngọc vốn là mẫu hình lý tưởng của anh. Mỗi lần bắt gặp nữ diễn viên tại các sự kiện hay chương trình nào đó liền bị thu hút ngay lập tức.

Vụ việc, bất ngờ trở thành đề tài nóng trên MXH, có nhiều khán giả hiểu vấn đề lên tiếng bênh vực chủ nhân hit Bigcity boy:

"Cái này đâu phải Binz tự nói đâu, tham gia talkshow xong MC tự hỏi câu vô duyên như thế này đấy chứ.", "Người đặt câu hỏi thật vô duyên!"

Thế nhưng cũng không ít khán giả lên tiếng chỉ trích nam rapper vì chưa hiểu rõ nguyên nhân: 

"Rác cả đứa hỏi lẫn đứa trả lời. Không thích NDLN nhưng tư tự dưng nhắc tới người ta với thứ không hay hò gì thì thật khiếm nhã"

"Nghệ sĩ trẻ giờ chán thật!"

"Quá dơ dáy. Réo tên một người phụ nữ khác vào chuyện nhạy cảm trong phỏng vấn của mình thì thật quá dơ dáy!

Thậm chí bài đăng còn định hướng thông tin tiêu cực cho Binz khi nhắc đến tên Đàm Vĩnh Hưng một cách khiếm nhã khi gợi ý Binz nên chuyển đối tượng sang Mr. Đàm mà buông tha Ninh Lan Dương Ngọc, đừng vấy bẩn lên hình tượng ‘ngọc nữ’ của nữ diễn viên.

‘Gặp kèo này, có khi Bin zét thành Bin run luôn” - Tiêu đề được giật tít cực sốc trong Group nổi tiếng nọ.

Hiện tại,chủ đề thảo luận này đã thu về hơn 2 ngàn lượt tương tác và nhiều bình luận trái chiều.

 

Mới lộ 'ảnh cưới', Karik - Thúy Ngân lộ loạt bằng chứng dấy lên nghi vấn hẹn hò, còn đeo nhẫn đôi?

(Techz.vn) Dân tình tiếp tục tìm ra hàng loạt bằng chứng nghi vấn Karik và Thúy Ngân dùng đồ đôi, phải chăng đang hẹn hò.

 

 

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất