Bà xã cố NS Chí Tài cầu xin khán giả, nói 1 câu đầy chua xót trước khi được gặp linh cữu của chồng

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 16/12/2020 14:36:11(GMT+7)
Bà xã cố NS Chí Tài cầu xin khán giả, nói 1 câu đầy chua xót trước khi được gặp linh cữu của chồng

(Techz.vn) Vợ Chí Tài lần đầu tiên xuất hiện trước truyền thông sau nhiều ngày suy sụp vì sự ra đi của chồng, gửi gắm thông điệp đầy xót xa đến khán giả,

Mới đây, vào đầu giờ chiều theo giờ Việt Nam, kênh Youtube của trung tâm Thúy Nga đã bất ngờ phát trực tiếp cuộc phỏng vấn gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ về những vẫn đề liên quan đến quá trình di chuyển linh cữu từ Việt Nam về Mỹ cũng như tang lễ của cố nghệ sĩ.

Buổi phỏng vấn có sự góp mặt của NS Hoài Tâm, Chí Thiện - anh trai cố nghệ sĩ Chí Tài, ca sĩ Phương Loan - bà xã cố nghệ sĩ, giám đốc nhà quàn Peek Family Funeral Home cũng người chịu trách nhiệm chuẩn bị lo hậu sự cho cố nghệ sĩ. Theo đó, đây là một buổi trò chuyện bắt buộc phải thực hiện khi trong những ngày qua đã xuất hiện hàng loạt tin tức không xác thực, khiến gia đình cố nghệ sĩ cũng những bên có liên quan đến việc lo hậu sự phải lên tiếng giải thích.

Từ ngày cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời, chị Phương Loan không chấp nhận phỏng vấn cũng như xuất hiện trên truyền thông. Đây là lần đầu tiên chị phải bắt buộc lên sóng để mọi người có thể hiểu hơn về tình hình hiện tại.

Trong cuộc phỏng vấn, những người thân của cố nghệ sĩ đã giải thích nguyên nhân tại sao người nhà không thể đi theo thác tùng đón linh cữu của NS Chí Tài  là vì thủ tục của lằng nhằng có thể kéo dài thời gian lên đến 12 tiếng, cùng với đó thủ tục của hải quan Mỹ cũng không cho phép người nhà vào phi trường để đón linh cữu.

Bên cạnh đó, anh trai cố nghệ sĩ phải lên tiếng về việc trong những ngày qua, rất nhiều youtuber trong nước và hải ngoại đã đưa ra những thông tin không chính xác về sự ra đi của NS Chí Tài : “Họ muốn lấy tiêu đề hấp dẫn, có nhiều view. Những chuyện đó xét về đạo đức là không đúng, nhưng không hiểu sao họ vẫn làm. Đề nghị các youtuber, các người làm truyền thông, mình làm cái gì cũng làm trong lương tâm của mình. Làm như thế là kích động, ảnh hưởng đến người khác, từ chuyện tình cảm, tài sản người ta, thì đừng có làm.”

Trong buổi phỏng vấn, bà xã chỉ duy nhất lên tiếng một lần: “Mặc dù anh Tài về đây hôm Chủ Nhật nhưng tính đến ngày hôm nay, chút nữa ‘bé heo’ mới được gặp anh Tài. Bé heo xin mọi người yên nghỉ và ra đi được bình an, xin đừng nói gì nữa’. Bà xã Chí Tài thể hiện mong muốn chồng mình được ra đi trong bình an, không ồn ào, không bàn tán.Lời ‘cầu xin’ của bà xã cố NS Chí Tài cùng nét mặt lộ rõ sự đau buồn khiến ai cũng phải xót xa. Trong thời gian vừa qua, chị Phương Loan không chỉ đau đớn trước sự ra đi đột ngột của người chồng hơn 30 năm tình nghĩa mà còn phải đối diện với những thông tin xuyên tạc, gây ảnh hưởng lớn đến danh dự và tinh thần của gia đình.

 

 

Việt Hương mắt sưng húp, xuất hiện sau đám tang Chí Tài,Phương Mỹ Chi liền có hành động gây xúc động

(Techz.vn) Tuy vẫn còn đau buồn vì sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài, nhưng Việt Hương vẫn hoàn thành công việc trong sự động viên của đồng nghiệp.

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất