Giải trí

Hoàng Mập tiết lộ giá cát xê khó tin khi mời Việt Hương đóng phim, phải bỏ cả gameshow trăm triệu

Hoàng Mập tiết lộ giá cát xê khó tin khi mời Việt Hương đóng phim, phải bỏ cả gameshow trăm triệu

Sự kiện công chiếu phim điện ảnh Nhà không bán của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường vừa diễn ra vào tối 26.1 thu hút sự chú ý của công chúng với sự xuất hiện của Hoàng Mập. “Nhà Không Bán” là bộ phim thuộc thể loại tâm lý - kinh dị với sự góp mặt của những tên tuổi gạo cội như NSND Kim Xuân, Hạnh Thúy, Minh Hoàng, Việt Hương, Nam Em, Bạch Công Khanh…

Có quan hệ cực thân thiết với nghệ sĩ Việt Hương, Hoàng Mập cho biết đây là lý do anh tới tham gia sự kiện. Được biết Hoàng Mập đang thực hiện một dự án phim tại Đồng Nai, thế nhưng anh đã bỏ dở công việc để đến sự kiện ủng hộ bà xã Hoài Phương. 

Hoàng Mập và Việt Hương quen nhau từ năm 1993, cả 2 không chỉ là những người đồng nghiệp trong ngành mà còn là bạn bè rất thân thiết, tình bạn gắn kết bao năm khiến họ coi nhau như những người thân trong gia đình, “Hương xem tôi là một người anh, còn tôi xem cô ấy là một cô em út.”. Nhớ lại thời cả 2 còn học chung Trường Nghệ thuật Sân khấu 2 (nay là Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM), Hoàng Mập chia sẻ đó một thời kì rất máu lửa. Đó là lúc phim truyền hình đang lên, việc có được một vai diễn quần chúng không phải điều dễ dàng. Anh và Việt Hương phải rất vất vả, trải qua bao nhiêu thăng trầm của cuộc sống và buồn vui của nghề mới có được ngày hôm nay. Hoàng Mập cũng khuyên các ngôi sao sau khi trải qua gian khổ thì phải biết bảo vệ hào quang hiện tại và không ngừng phấn đấu.

Nhận xét về Việt Hương, Hoàng Mập không khỏi nể phục trước nguồn năng lượng của người bạn thân. Dù “tối mắt tối mũi” với công việc nghệ thuật và kinh doanh, nhiều hôm ngủ không đủ giấc nhưng mỗi lần xuất hiện trên sóng truyền hình, Việt Hương đều cho thấy sự máu lửa, nhiệt huyết. Hoàng Mập chia sẻ Việt Hương không bao giờ than mệt dù phải chạy show liên tục. Nhiều lúc lo lắng cho bạn thân ngất xỉu vì lịch diễn quá dày, Hoàng Mập cũng cố gắng để có thể xếp lịch ưu tiên cho Việt Hương.

Cụ thể khi mời Việt Hương đóng phim, Hoàng Mập sẽ sắp xếp lịch cho bạn thân để cô có thời gian làm việc khác. Hoàng Mập cho biết cát sê của phim truyền hình thấp hơn rất nhiều so với việc quay gameshow dù phải bỏ nhiều công sức và thời gian hơn. Hoàng Mập cũng rất trân trọng Việt Hương bởi một khi Việt Hương đã nhận lời mời đóng phim bên anh thì cô sẽ từ chối những lời mời khác dù mức thù lao nhận được ít nhất trăm triệu.

 “Ví dụ Hương bỏ thời gian quay 30 ngày nhưng thù lao đôi khi chỉ bằng cô ấy đi gameshow 3-4 ngày. Khi đóng phim có những cảnh phải đánh đập, té sông, té suối trong khi đi gameshow chỉ cần ở đó có người phục vụ. Vì ở trong nghề nên tôi trân trọng những gì mà Hương đối xử với mình. Có khi đã nhận lời quay cho tôi, nơi khác mời với thù lao trăm triệu nhưng Hương không đi"- Hoàng Mập tiết lộ.

Được biết Việt Hương và Hoàng Mập là hai người bạn vô cùng thân thiết trong showbiz. Việt Hương còn ủng hộ đàn anh hết sức trong công cuộc sản xuất phim ảnh. Thậm chí Việt Hương từng tặng Hoàng Mập sợi dây chuyền trị giá đến 2 cây vàng, tặng xe mới trong dịp sinh nhật.

Trả lời nhiều tin đồn cho rằng anh là đại gia ngầm của showbiz Việt, Hoàng Mập cho biết nói anh là đại gia thì cũng đúng, nhưng là về mặt tình cảm và công việc. Diễn viên Vali tình yêu cho biết mỗi khi quay xong bất kì một dự án phim nào, anh đều giải quyết chuyện tiền lương với nhân viên trước, sau đó mới đi bán phim. Đó cũng chính là lý do bạn bè đồng nghiệp hay nói Hoàng Mập nhiều tiền bởi mỗi phim phải có đủ 3-4 tỷ thì Hoàng Mập mới bắt đầu làm, hiện tại nam diễn viên còn đang cầm 3-4 phim chưa lên sóng.

Hoàng Mập chia sẻ anh sống thiên về tình cảm chứ không đặt nặng chuyện tiền nong. Anh chia sẻ trong suốt quá trình làm nghề đến nay anh muốn đem lại nguồn năng lượng tích cực cho những người xung quanh, “còn cay đắng mình chịu".

 

Clip Ngọc Trinh diện loạt đồ xuyên thấu, tạo dáng hớ hênh, zoom cận cảnh vòng 1 trước ống kính

(Techz.vn) Không hổ danh là “nữ hoàng nội y” gợi cảm nhất Việt Nam, mới đây Ngọc Trinh lại xuất hiện khiến người hâm mộ không khỏi “nóng mắt”.