Hé lộ tình trạng hiện tại của con gái cố NS Mai Phương: Được người phụ nữ đặc biệt xem như máu mủ

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 10/01/2022 22:32:09(GMT+7)
Hé lộ tình trạng hiện tại của con gái cố NS Mai Phương: Được người phụ nữ đặc biệt xem như máu mủ

(Techz.vn) Nhìn những hình ảnh mới nhất con gái cố diễn viên Mai Phương, người hâm mộ có thể yên tâm thở phào khi bé vẫn đang sống vui vẻ và hạnh phúc bên bảo mẫu.

 

Vào tháng 3/2020, người hâm mộ vô cùng bàng hoàng và tiếc thương trước thông tin nữ diễn viên Mai Phương qua đời sau một thời gian dài điều trị bệnh ung thư. Thời điểm đó, con gái của cô là Lavie chỉ mới 7 tuổi. Cha ruột của bé là Phùng Ngọc Huy vì dịch bệnh không thể trở lại Việt Nam, do vậy đã ủy quyền chăm sóc bé cho cô bảo mẫu tên là Mi.

Kể từ đó đến nay, con gái Mai Phương ở cùng nhà với cô bảo mẫu. Sống ở đây, bé có phòng riêng xinh xắn, có không gian sinh hoạt riêng và đặc biệt luôn nhận được nhiều tình yêu từ cô bảo mẫu dù không có bố mẹ ở bên.

Mới đây, trên Facebook cá nhân của mình, bảo mẫu tiếp tục cập nhật hình ảnh mới nhất của Lavie. Cụ thể bảo mẫu của bé viết: "Đưa em bé đi trượt băng mà em té sấp mặt quý vị ạ. Cả tuần bận rộn mới có cái hẹn với em bé". Có thể thấy trong ảnh là khoảnh khắc con gái Mai Phương được cô bảo mẫu dẫn đi chơi trượt băng vào ngày cuối tuần.

Người hâm mộ có thể dễ dàng nhận ra con gái cố diễn viên đã lớn phổng phao hơn trước. Cô bé cũng trở nên vui vẻ và hồn nhiên hơn khoảng thời gian đầu khi cố diễn viên mới qua đời.

Trước đó, trong ngày sinh nhật của Lavie, cô bảo mẫu cũng đã bộc bạch sẽ luôn đồng hành cùng bé trong tương lai. Cô bảo mẫu trải lòng: "Cô vẫn sẽ ở đây yêu thương, chăm sóc và bảo ban con, con nhé, hãy yên tâm rằng đây là hiện nhân của những tình cảm có thật, bằng da thịt và trái tim để con lúc nào cũng cảm thấy ấm áp và không lo sợ điều gì cả em bé nhé".

Có thể nói dù không phải là máu mủ nhưng các cô bảo mẫu luôn yêu thương, quan tâm và chăm sóc bé Lavie như con gái ruột. Họ luôn dành thời gian và sắp xếp công việc đưa bé đi chơi, đi công viên, đi cắm trại… để bé được trải nghiệm và sống đúng với lứa tuổi của mình. Ngoài cô bảo mẫu Mi, Lavie cũng luôn nhận được sự quan tâm yêu thương đến từ những người bạn thân của cố diễn viên Mai Phương như Trương Bảo Như, diễn viên Ốc Thanh Vân,…

Đến đây người hâm mộ có thể yên tâm phần nào vì dù Lavie không có bố mẹ ở bên nhưng cô bé vẫn còn rất nhiều người quan tâm, lo lắng cho em.

Hiện tại, ba ruột của bé Lavie, Phùng Ngọc Huy, vẫn đang định cư ở Mỹ. Được biết, Anh đang tập trung kinh doanh và đi diễn để có thu nhập ổn định, chuẩn bị cho việc đón Lavie sang định cư tại Mỹ.

Trước đó, vì lý do cá nhân cùng với dịch bệnh Covid-19 phức tạp, Phùng Ngọc Huy không thể đón bé sang ở Mỹ nên đã thực hiện giấy ủy quyền chăm sóc con gái cho cô bảo mẫu tên Mi trong khoảng thời gian sinh sống ở Việt Nam.

 

'Tình tin đồn' công khai ảnh e ấp bên Ninh Dương Lan Ngọc, nói rõ quan hệ, CĐM thi nhau chúc phúc

(Techz.vn) Ninh Dương Lan Ngọc có cử chỉ vô cùng thân thiết khi đón sinh nhật muộn cùng Sơn Thạch.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất