Bị hỏi chuyện cưới Trương Ngọc Ánh, tình trẻ kém 14 tuổi 'chốt hạ' 1 câu gây ngỡ ngàng

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 16/01/2022 11:43:20(GMT+7)
Bị hỏi chuyện cưới Trương Ngọc Ánh, tình trẻ kém 14 tuổi 'chốt hạ' 1 câu gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Trong 1 cuộc phỏng vấn mới đây, nam diễn viên Anh Dũng đã trả lời những câu hỏi xung quanh chuyện tình với Trương Ngọc Anh.

Mới đây, chia sẻ với giới báo chí, tình trẻ kém 14 tuổi của Trương Ngọc Ánh có những trải lòng về dự định công việc và chuyện tình cảm của mình trong thời gian sắp tới.

Được biết, sau thời gian dịch bệnh, nam diễn viên Anh Dũng có nhiều thời gian hơn để nhìn nhận lại bản thân mình. Đồng thời, trong thời gian sắp tới anh sẽ ra mắt khán giả trong một vai trò hoàn toàn mới: Tôi dự định sản xuất những dự án phim của mình. Lúc này, tôi thấy mình đủ sẵn sàng, quyết liệt để đứng ra làm chuyện lớn hơn. Trước đây đối mặt với khó khăn, mình có thể rén chân nhưng giờ chỉ muốn xông pha.

Từ diễn xuất, chuyển sang lấn sân vào vai trò hoàn toàn mới ở cương vị nhà sản xuất, Anh Dũng cho biết anh chưa bao giờ ngần ngại khi bị so sánh với những thành công của bạn gái - diễn viên kiêm nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh.

Nhưng nam diễn viên cho biết anh có chút e ngại về chính bản thân mình: "Tôi tự hỏi mình đã đủ sức chưa, làm được chưa? Có quá nhiều thứ mới mình cần học. Trước đây, tôi cứ luẩn quẩn giữa việc làm diễn viên hay nhà sản xuất. Làm nhà sản xuất khác biệt hoàn toàn với khi chỉ làm diễn viên vì phải lo về mọi thứ.

Tôi luôn tự đặt câu hỏi rằng “làm phim để thỏa mãn bản thân hay thỏa mãn khán giả?”. Làm sao để khán giả tiếp cận được sản phẩm của mình tốt nhất, để sau khi xem họ có thể tiếp cận được thông điệp nào đó từ phim?"

Khi được hỏi bạn gái, nhà sản xuất - diễn viên Trương Ngọc Ánh có ủng hộ anh trong vai trò mới nam diễn viên sinh 1990 chia sẻ: 

"Tôi nhận được sự hỗ trợ rất nhiều, không chỉ của bạn gái mà cả nhiều người khác, trong đó có nhiều nhà làm phim lớn, nhiều người có kinh nghiệm đi trước.Họ chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức và cả vấp ngã để mình học hỏi. Do đó, tôi có nhiều thuận lợi để hiểu hơn về lĩnh vực mình theo đuổi."

Tâm sự về việc thường xuyên bị so sánh với bạn gái nổi danh Trương Ngọc Ánh, Anh Dũng tự tin cho biết mọi so sánh đều là khập khiễng, chỉ cần bản thân làm tốt, xã hội công nhận, đó là kết quả. Điều quan trọng là hiểu mình sống để làm gì, đạt được mục đích của mình. Ngoài ra, nam diễn viên còn không sử dụng mạng xã hội, để những chuyện ngoài lề không ảnh hưởng tới cuộc sống của mình.

Dù có nhiều tin đồn thất thiệt cho rằng anh dựa vào danh xưng là “bạn trai của Trương Ngọc Ánh” để đánh bóng tên tuổi, Anh Dũng cũng không để tâm.: "Danh xưng không quan trọng! Gọi tôi là cái gì là việc của người ta. Mọi người có gọi là gì thì giá trị của tôi không bao giờ bị đánh mất. Bạn trai Trương Ngọc Ánh hay Nguyễn Anh Dũng cũng chỉ là một người.Giờ làm bạn trai Trương Ngọc Ánh thì xấu mặt hay không xấu mặt? Thế thì có gì đáng quan tâm? Điều khiến tôi bận tâm hơn là công việc đang còn rất nhiều trắc trở, phải tiết kiệm năng lượng cho những điều cần thiết."

Khi được hỏi về dự định kết hôn với Trương Ngọc Ánh, Anh Dũng bộc bạch: "Đó là chuyện để trời tính! Đàn ông trước tiên phải thành công trong sự nghiệp hãy tính chuyện lớn hơn. Tôi muốn có sự nghiệp tốt, vững vàng, mọi yếu tố đều mạnh mẽ mới quay sang chuyện gia đình mình cần gì, xã hội cần gì.

Đối với tôi, lập gia đình là chuyện rất lớn. Người vợ có thể theo mình suốt đời và người đàn ông nhiều khi thành hay bại cũng do người vợ. Tôi không muốn nói mình sẵn sàng khi chưa sẵn sàng điều gì hết.

Còn thú thực, bố mẹ tôi cũng đã lớn tuổi. Anh trai tôi 40 tuổi cũng chưa lập gia đình. Tuy bố mẹ có thể sốt ruột nhưng 2 năm qua, có lẽ không chỉ tôi mà mọi người đều gặp rất nhiều khó khăn, cần có thời gian phục hồi, phát triển lại. Chỉ khi mình vững mạnh mới có thể giúp được những người xung quanh và nghĩ tới chuyện lớn hơn sau."

Tình yêu không phân biệt tuổi tác giữa cặp đôi chị em Trương Ngọc Ánh - Nguyễn Anh Dũng luôn gây được sự chú ý trong thời gian vừa qua. Dù chênh lệch tuổi tác khá lớn nhưng khán giả luôn công nhận Anh Dũng và Trương Ngọc Ánh rất xứng đôi. Do vậy, người hâm mộ rất mong mỏi cả hai sẽ sớm về chung một nhà.

 

Lê Dương Bảo Lâm khoe đặc quyền 'Vip' khi lên chức chủ tịch, tuyên bố từ nay chỉ ngồi khoang hạng 1

(Techz.vn) Thu nhập hàng tỷ đồng mỗi tháng, Lê Dương Bảo Lâm ‘đổi đời’ lên chức chủ tịch mạnh dạn tuyên bố: "Từ giờ trở đi tôi chỉ ngồi hạng thương gia, không đi xe đò như trước".

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất