'Nhân chứng sống' nói rõ con người thật của Đàm Vĩnh Hưng, hé lộ thái độ khi diễn show từ thiện

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 04/01/2022 22:32:11(GMT+7)
'Nhân chứng sống' nói rõ con người thật của Đàm Vĩnh Hưng, hé lộ thái độ khi diễn show từ thiện

(Techz.vn) 1 hot tikoker đã lên tiếng nhận xét về con người của Đàm Vĩnh Hưng, hé lộ cách mà nam ca sĩ đối xử với đồng nghiệp và khán giả

Vào ngày 3/1/2021, một tài khoản tiktok có hơn một trăm ngàn người theo dõi chuyên làm về mảng giải trí đã chia sẻ nhận xét về nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Theo đó, được 1 khán giả hỏi cảm nhận về Đàm Vĩnh Hưng, Titoker này đã nói thẳng về nam ca sĩ qua những trải nghiệm của mình.

Mở đầu clip, chủ tài khoản chia sẻ mình rất … ghét Đàm Vĩnh Hưng bởi chương trình Diamond show làm hoành tráng quá và Đàm Vĩnh Hưng cực kỳ … yêu thương khán giả. Cụ thể chủ tài khoản chia sẻ anh từng đi xem một chương trình từ thiện có sự xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng. Nam ca sĩ là người được xếp hát cuối cùng. Điều đặc biệt là chương trình kéo dài tới hơn 1h sáng nhưng nhiều khán giả vẫn quyết tâm chờ đợi đến tận những giây phút cuối cùng. Mặc dù Đàm Vĩnh Hưng tới trễ vài phút, nam ca sĩ đã tức tốc xin lỗi khán giả vì show diễn trước đó ở cách xa quá. Trong đêm diễn hôm đó, thay vì được chỉ định hát 1-2 bài nhưng nam ca sĩ đã “bù” cho khán giả tới 6-7 bài kể cả khi không nhận được đồng cát sê nào vì đây là chương trình ca nhạc từ thiện.

Chủ tài khoản còn chia sẻ thêm anh chưa bao giờ thấy việc chụp hình với nghệ sĩ lại dễ dàng đến vậy bởi khi có một người hâm mộ bất kì muốn chụp hình chung với Đàm Vĩnh Hưng thì chỉ cần nói lên một câu là nam ca sĩ sẽ lập tức chạy đến để chụp hình cùng người hâm mộ. Thậm chí Đàm Vĩnh Hưng sẽ đến tận nơi fan hâm mộ muốn chụp chung chứ không bao giờ để họ phải đến chỗ mình. Chính cách cư xử quá đỗi dễ thương khiến chủ tài khoản phải … ghét vì những hành động của đỗi tử tế của ông hoàng Nhạc Việt. 

Chủ tài khoản còn thanh minh thêm rằng những clip được lan truyền trên mạng cho rằng Đàm Vĩnh Hưng to tiếng với khán giả thực chất là nam ca sĩ đang bức xức về việc bị đưa tin sai sự thật chứ không phải là chửi khán giả như hiểu lầm. Tiktoker này liên tiếp đưa ra những lời khen dành cho Mr.Đàm: "Người ta nói rằng Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng là quyền lực, quyền lực ở đây là sống kính trên nhường dưới, người trên yêu thương mình, người dưới kính trọng là quyền lực, ai cũng thương ai cũng mến."

Được biết trong thời gian vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng bị vướng vào khá nhiều ồn ào như bị tố “ăn chặn” tiền từ thiện. Nam ca sĩ có động thái livestream đáp trả mạnh mẽ tới những người đặt điều, vu khống mình. Trong một vụ việc khác, một clip được cho là Đàm Vĩnh Hưng chửi khán giả, dùng những lời lẽ thô thiển được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Tuy nhiên Ông hoàng nhạc Pop đã chính thức lên tiếng thanh minh mình không hề xúc phạm công chúng và đoạn clip này là sản phẩm cắt ghép nhằm bôi nhọ danh dự nam ca sĩ. Khi ồn ào chưa kịp lắng xuống, những nhận xét chân thực đến từ khán giả đã giúp nhiều người hiểu hơn về con người thật của Đàm Vĩnh Hưng.

Đáng nói ở dưới bình luận, nhiều khán giả cũng xac nhận những nhận xét của Tiktoker về Đàm Vĩnh Hưng là hoàn toàn chính xác:

“Đàm Vĩnh Hưng rất quý các đàn em nữa, thân thiện lắm.”

“Anh ấy có tài, nói chung là anh Đàm Vĩnh Hưng với mình vẫn yêu quý.”

“Mình cũng rất yêu mến anh Đàm.”

"Chính xác 100/100"

 

Hé lộ tổn thất nặng nề Thương Tín hứng chịu sau khi nhận hàng trăm triệu từ Trịnh Kim Chi và MTQ

(Techz.vn) Từ 1 nghệ sĩ được nhiều khán giả yêu quý và giúp đỡ, Thương Tín hiện tại không chỉ chịu cảnh nghèo khó mà còn mất hết thiện cảm từ dư luận.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất