Vừa ra đường 'ăn xin', Nhật Kim Anh lại bơ phờ, ngồi rũ rượu ở góc chợ, CĐM xót xa khi biết lý do

Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 22/01/2021 12:02:46(GMT+7)
Vừa ra đường 'ăn xin', Nhật Kim Anh lại bơ phờ, ngồi rũ rượu ở góc chợ, CĐM xót xa khi biết lý do

(Techz.vn) Nhật Kim Anh tiếp tục đăng tải những hình ảnh trong bộ dạng bơ phờ khiến ai nấy không khỏi xót xa.

Mới đây, vào sáng ngày 22/1, nữ diễn viên Nhật Kim Anh bất ngờ đăng một hình ảnh với vẻ ngoài đầy lạ lẫm lên trang cá nhân. 

Theo đó, trong hình ảnh đăng tải, Nhật Kim Anh mặc một bộ quần áo bà ba đơn giản, tóc tai bơ phờ, gương mặt thì ủ rũ, thất thần, ngồi một xó ở góc chờ.

Nữ diễn viên còn không quên chia sẻ kèm dòng trạng thái đầy ‘thê lương”: “Ngồi bên xó chợ nhìn LÒNG NGƯỜI ĐA ĐOAN, Có ai thương em nhỏ BƠ VƠ GIỮA CHỢ ĐỜI?”

Thực chất, bức ảnh đầy buồn bã của Nhật Kim Anh được chụp lúc cô đang tham gia đóng một bộ phim mang tên lưới trời. Theo như những hình ảnh trước đó mà cô tiết lộ thì nữ diễn viên sẽ vào vai một nhân vật có cuộc đời sóng gió, khó khăn. Trước đó, Nhật Kim Anh cũng tiết lộ nhiều phân đoạn gay cấn khi thực hiện bộ phim này như cảnh bị cắt phăng mái tóc dài, hay cảnh phải ra đường xin ăn với vẻ ngoài đầy tàn tạ.

Hình ảnh Nhật Kim Anh ở hậu trường phim

Tuy biết rằng bức hình mà Nhật Kim Anh mới đăng tải được chụp khi nhập vai nhưng nhìn hình ảnh trong bộ dạng 'thê lương' của nữ diễn viên vẫn khiến nhiều người động lòng và không khỏi xót xa khi cô liên tục phải vào những vai khổ sở. Nhiều khán giả không khỏi xót xa cho thần tượng:

"Thương chế lắm!"

"Thương chế quá nè!"

"Chị ngồi theo kiểu: ai mua mua giúp em mấy củ khoai để em có tiền ăn Tết!"

Với khuôn mặt dịu dàng, mang đậm tính truyền thống, Nhật Kim Anh thường xuyên được giao cho những vai diễn có số phận trắc trở, khổ cực, liên tục có cảnh khóc trong phim. Từng đăng tải những hóa thân vào một vai người phụ nữ khổ cực, bị đánh đập đến chảy máu, Nhật Kim Anh khiến cư dân mạng không khỏi xót xa, thậm chí còn khuyên cô đừng đóng vai khổ cực vì mỗi lần nữ diễn viên xuất hiện là lấy bao nước mắt của khán giả.

Hy vọng với sự tận tụy và xả thân cho vai diễn, Nhật Kin Anh sẽ mang đến một vai diễn đầy xuất sắc cho khán giả trong bộ phim sắp tới!

 

Phi Nhung mừng rỡ, vợ cũ Bằng Kiều thở phào nhẹ nhõm khi báo tin vui về tình hình của MC Việt Thảo

(Techz.vn) Vợ cũ Bằng Kiều đã lên tiếng thông báo về tình hình hiện tại của MC Việt Thảo, khiến ai cũng thở phào nhẹ nhõm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm