Nhã Phương công khai tin nhắn Trường Giang cầu xin vợ tha thiết: 'Xin hãy sống có trái tim!'

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 23/01/2021 17:19:34(GMT+7)
Nhã Phương công khai tin nhắn Trường Giang cầu xin vợ tha thiết: 'Xin hãy sống có trái tim!'

(Techz.vn) Đoạn tin nhắn giữa Nhã Phương và chồng đã khiến ai nấy đều bất ngờ vì hoàn cảnh của Trường Giang mỗi lần vợ vắng nhà.

Hôn nhân của Nhã Phương và Trường Giang sau 3 năm chung sống luôn được nhiều người đặc biệt quan tâm vì đây là cặp đôi luôn được dân tình ngưỡng mộ vì cuộc sống vô cùng viên mãn.

Hai người luôn khiến dân tình ‘tan chảy’ với những hành động ngọt ngào dành cho nhau dù là trước ống kính truyền thông hay trong cuộc sống thường ngày.

Mới đây, Nhã Phương bất ngờ chia sẻ một đoạn tin nhắn đầy thú vị giữa cô và ông xã. Theo đó, trong lúc Nhã Phương đang bận đi sự kiện thì Trường Giang nhắn tin hỏi thăm đầy nũng nịu, thậm chí còn ‘trách móc’ vợ hết sức dễ thương: “Xin hãy sống có trái tim! Con tôi bị đưa đi. Trợ lý của tôi bị đưa đi, tài xế của tôi bị đưa đi, tôi ngồi một mình và không có tiền trong người! Tôi không còn gì ngoài hơi thở..”

Tin nhắn mà Nhã Phương đăng tải cũng một phần nào tiết lộ về tình trạng của Trường Giang mỗi lúc vợ vắng nhà. Theo đó, nam danh hài rơi vào tình thế, không có con ở cạnh, không có tài xế và không có lẫn tiền vì tất cả đều đã bị vợ ‘mang theo’. 

Trước tin nhắn ‘kêu cứu’ của ông xã, Nhã Phương thậm chí còn chia sẻ đầy hài hước rằng: “Cái tội cầu hôn tôi, nói tất cả là của tôi, kể cả hơi thở!”

Trước đây, vào lễ trao giải Mai Vàng tối 18/1/2018, Trường Giang đã có màn ‘cướp sóng’ để cầu hôn Nhã Phương. Anh Quỳ gối trước mặt cô và hứa hẹn: “Tất cả những gì của anh đều là của em. Hơi thở của anh cũng là của em. Từ hôm nay, em hãy gọi anh là chồng. Em hãy về nhà của anh và sắp xếp cuộc đời anh”

Đây chính là lý do mà Nhã Phương cho rằng ông xã mình ‘than vãn’ cũng vô ích vì khi cầu hôn cô, nam danh dài đã thề thốt trao cho Nhã Phương mọi thứ của mình.

Đoạn tin nhắn dễ thương này cũng như lời khẳng định về tình cảm của cặp đôi ở thời điểm hiện tại, có vẻ như cuộc sống của Trường Giang đã nằm trọn trong tay của Nhã Phương theo đúng những gì mà anh hứa với cô trước khi kết hôn.

 

Sơn Tùng M-TP bị mỉa mai khi nói 'thương em', CĐM phẫn nộ nhắc lại câu nói chua chát của Trấn Thành

(Techz.vn) Những lời tâm sự xúc động và đậm chất ngôn tình của Sơn Tùng M-TP giữa ồn ào tình cảm với Thiều Bảo Trâm bất ngờ bị CĐM phản bác gay gắt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất