Diệp Lâm Anh hé lộ mối quan hệ với mẹ chồng sau khi bị thiếu gia Đức Phạm chặn xe

Becky Trương , 30/11/2022 15:40:12(GMT+7)
Diệp Lâm Anh hé lộ mối quan hệ với mẹ chồng sau khi bị thiếu gia Đức Phạm chặn xe

(Techz.vn) Hôn nhân rạn nứt, Diệp Lâm Anh cho biết mối quan hệ giữa cô và gia đình chồng đã bị ảnh hưởng, đặc biệt là sau khi mối quan hệ của cô và gia đình chồng bị ảnh hưởng.

Sau khi bị chồng là thiếu gia Đức Phạm chặn xe và có hành động thiếu kiểm soát, Diệp Lâm Anh mới đây đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện hôn nhân.

Cựu mẫu xinh đẹp chia sẻ với Ngoisao.net rằng từ ngày đưa 2 con Boorin - B.Boy ra ở riêng tại chung cư thuê quận Bình Thạnh cô vẫn thường xuyên đưa cháu về thăm nhà ông bà nội và chơi với bố. Dù đây không phải là 1 thỏa thuận giữa hai vợ chồng nhưng cô luôn chủ động đưa con về chơi nhà nội vì không muốn chia cắt tình cảm.

Tuy nhiên, chính vì việc phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án tranh chấp ly hôn giữa hai vợ chồng Diệp Lâm Anh chưa được giải quyết xong nên suốt 1 tháng qua Diệp Lâm Anh không đưa 2 con về nội. 

Đáng nói, mối quan hệ của Diệp Lâm Anh và gia đình chồng bị ảnh hưởng sau sự việc ức Phạm chặn đầu xe hôm 24/11.

Diệp Lâm Anh thừa nhận mối quan hệ của mình và nhà chồng đang gặp vấn đề: "Xa mặt thì cách lòng. Khó lòng để mẹ chồng tôi bảo vệ con dâu. Tôi không trách bố mẹ chồng vì tất cả những điều ông bà làm đều xuất phát từ tâm lý thương nhớ các cháu".

Hiện tại,  con trai B.Boy của Diệp Lâm Anh đang ở nhà ông bà nội sau khi được Đức Phạm đưa về. Ban đầu, cô có hơi lo lắng nhưng sau đó cũng nhận ra vấn đề là do ông bà nội thương cháu muốn được đón về để chăm sóc tốt. 

Hiện tại, Diệp Lâm Anh chỉ liên lạc trực tiếp với gia đình chồng qua vú nuôi. Cô cho hay con trai mình gần đây không đi học vì ốm và cho rằng có thể cậu bé khóc và nhớ mẹ.

Diệp Lâm Anh cũng cho hay cô rất nhỏ bé so với gia đình chồng và rất khó giành quyền nuôi con: "Nếu hai bé lớn hơn thì có thể tự quyết định việc sống cùng bố hay mẹ, nhưng các con tôi hiện còn quá nhỏ. Tôi vẫn hy vọng gia đình anh Đức hiểu vấn đề này và đồng ý để tôi chăm sóc các con, cho đến khi Boorin và B.Boy có thể tự quyết định".

Trước đó, Diệp Lâm Anh và phía gia đình chồng có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Dù có những sóng gió trong hôn nhân, nhưng cô vẫn được mẹ chồng yêu thương. Thậm chí, chính mẹ chồng là người đã đứng ra trước truyền thông che chở cho con dâu. 

 

Mối quan hệ thân thiết của Diệp Lâm Anh với vợ chồng Cường Đô la – Đàm Thu Trang

(Techz.vn) Diệp Lâm Anh và Đàm Thu Trang được biết đến là bạn thân đã hơn chục năm nay, có mối quan hệ vô cùng thân thiết.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất