Trùm cuối trong Squid Game bất ngờ bị cáo buộc quấy rối phụ nữ

Becky Trương , 25/11/2022 18:30:27(GMT+7)
Trùm cuối trong Squid Game bất ngờ bị cáo buộc quấy rối phụ nữ

(Techz.vn) Dù phủ nhận mọi cáo buộc nhưng nam diễn viên Oh Young Soo vẫn bị công tố khẳng định đã tìm thấy bằng chứng cho thấy ông phạm luật.

JTBC News đã đưa thông tin độc nghiệp về việc nam diễn viên đóng vai trùm cuối của  Squid Game là 10h  Soo (78 tuổi) đã bị đưa ra xét xử do vướng các cáo buộc tiếp xúc thân thể không phù hợp với phụ nữ. 

Theo đó, 1 người phụ nữ tên A đã khẳng định bị Oh Young Soo động chạm khi chưa cho phép vào năm 2017. Người này cũng đã gửi đơn khiếu nại vào cuối năm nhưng bị trả đơn, sau đó cô tiếp tục gửi đơn lần nữa và được Văn phòng Công tố quận Suwon đã tiến hành điều tra các cáo buộc. 

Nam diễn viên U80 đã phủ nhận việc phạm tội khi bị điều tra. Ông biện hộ cho bản thân: "Cô ấy đang đi dạo quanh hồ nên tôi chỉ nắm tay cô ấy để chỉ hướng đi chính xác mà thôi." Ông cũng cho hay mình đã xin lỗi A vào năm ngoái, nhưng không khẳng định các cáo buộc của cô này.

Tuy nhiên, phía công tố lại đưa ra những kết luận có lợi cho cô A khi có những bằng chứng ủng hộ lời tố cáo của cô. Cũng vì vậy mà họ đã đưa diễn viên Oh ra phiên tòa xét xử.  

Ông Oh Young Soo đã nổi tiếng toàn cầu sau khi đóng vai người chơi số  chơi số 001 Oh Il Nam trong bộ phim bom tấn Squid Game (2021). Vai diễn này cũng mang đến chi tiết bất ngờ cho bộ phim khi Oh II Nam tiết lộ thân phận thật khi ông chính là 1 đại gia giàu có, đứng sau tổ chức các trò chơi để 455 người giành giải thưởng 45,6 tỷ won.

 

Trương Ngọc Ánh quấn quit bên bạn trai, được tặng món quà sinh nhật đầy ý nghĩa

(Techz.vn) Anh Dũng gửi chúc đầy ngọt ngào nhân ngày sinh nhật bạn gái Trương Ngọc Ánh, công khai tặng món quả ý nghĩa cho nữ diễn viên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm