4 khó khăn ít ai biết của Lisa - BLACKPINK trước khi ra mắt: Từng mắc kẹt trong tầng hầm nhà YG

Becky Trương , 27/11/2022 16:26:49(GMT+7)
4 khó khăn ít ai biết của Lisa - BLACKPINK trước khi ra mắt: Từng mắc kẹt trong tầng hầm nhà YG

(Techz.vn) Các thành viên của Black(Techz.vn) Các thành viên của Blackpink đã cho biết Lisa đã đạt được mọi yếu tố khi họ còn là thực sinh.

Trong suốt những năm qua, rất nhiều câu chuyện đã được chia sẻ về Lisa của BLACKPINK từ những ngày cô còn là thực tập sinh. Bên cạnh một số câu chuyện ấm lòng thì cũng có nhiều câu chuyện khiến người hâm mộ đau lòng.

Dưới đây là 4 câu chuyện thời còn là thực tập sinh của Lisa mà tất cả các BLINK (fandom của BLACKPINK) cần được nghe.

1. Các thành viên đã giúp đỡ Lisa rất nhiều khi cô ấy trở thành thực tập sinh

Khi Lisa trở thành thực tập sinh và chuyển từ Thái Lan sang Hàn Quốc, cô ấy đã gặp một số khó khăn. Lisa thừa nhận rằng cô ấy vô cùng nhớ nhà trong vài tháng đầu tiên làm thực tập sinh và cô ấy thường gọi điện cho mẹ rồi khóc.

Rất may, Lisa đã có thể khắc phục phần lớn khó khăn này nhờ các thành viên BLACKPINK. Các thành viên sẽ luôn tương tác với Lisa và hỏi cô ấy có muốn đi chơi với họ không.

Mặc dù Lisa vẫn nhớ cha mẹ mình nhưng việc ở bên các thành viên giúp điều đó giúp cô trở nên mạnh mẽ hơn. 

2. Lisa là 'hiệp sĩ' của BLACKPINK tại ký túc xá cũ của họ

Trong tập  24/365 của With BLACKPINK, các thành viên BLACKPINK tiết lộ rằng họ đã phải vật lộn rất nhiều khi còn là thực tập sinh. Các thành viên hầu như không có tiền để mua thức ăn, và ký túc xá cũ của họ thì đầy côn trùng.

“Chúng tôi thậm chí đã từng sống với gián!” — Jennie chia sẻ.

Lisa là người thường bắt những con bọ này vì các thành viên khác quá sợ hãi.

“Chúng tôi thậm chí không thể đến gần cô ấy, và chúng tôi chỉ nói, 'Làm tốt lắm, Lisa.' Nhưng cô ấy nói, “Ừm, tôi nên làm gì với cái này đây?” Cuối cùng chúng tôi đã để nó ra ngoài với một mảnh giấy.” - Jisoo tiết lộ.

3. Lisa đã thành công mọi thứ khi còn là thực tập sinh

Caroline Suh, đạo diễn của bộ phim tài liệu BLACKPINK trên Netflix “BLACKPINK: Light Up The Sky”, đã chia sẻ rằng Lisa có một tính cách tươi sáng và các thành viên khác đánh giá cao cô ấy rất nhiều.

“Tính cách của Lisa thật tuyệt vời. Tất cả các thành viên đều đánh giá cao Lisa, và tất cả đều rạng rỡ khi nói về Lisa. Lisa dường như là người khiến mọi người cảm thấy dễ chịu.” - Caroline Suh nhận xét.

 Caroline Suh

Các thành viên BLACKPINK cũng nói với Caroline Suh rằng Lisa đã vượt qua mọi khó khăn khi họ còn là thực tập sinh

Caroline Suh cho biết thêm: “3 thành viên còn lại đã đề cập rằng Lisa đã đạt được mọi thứ khi họ còn là thực tập sinh. Cô ấy hài hước và cô ấy biết cách không quá coi trọng bản thân. Vì vậy, ngay cả khi đã trở thành một ngôi sao lớn, cô ấy vẫn thích đùa giỡn. Cô ấy có một tính cách lạnh lùng.”

4. Lisa từng bị "mắc kẹt dưới tầng hầm" của YG Entertainment

Trong một tập của Thanh Xuân Có Bạn 3 , cố vấn thanh nhạc Li Ronghao đã hỏi mọi người đang làm gì ở tuổi 18 và Lisa đã đưa ra câu trả lời thành thật: “Khi tôi 18 tuổi? Trên thực tế, tôi đã ra mắt khi tôi 20 tuổi. Vì vậy, khi tôi 18 tuổi, tôi bị mắc kẹt trong tầng hầm của công ty, luyện tập, luyện tập.”

Lisa cũng chia sẻ rằng cô ấy đã nghi ngờ về việc ra mắt của mình và dự tính sẽ trở về nhà ở Thái Lan: “Tôi đã suy nghĩ rằng tôi có nên đi học lại không? Tôi có nên quay lại Thái Lan không?”

Tuy nhiên, Lisa đã chọn tiếp tục và cuối cùng đã có thể ra mắt với tư cách là thành viên của BLACKPINK!

“Nhưng tôi đã không quay trở lại. Tôi tiếp tục luyện tập cho đến khi ra mắt.” - Lisa cho biết.

 

Sao Việt đăng gì 27/11: Hiền Hồ để lộ mặt mộc kém sắc; Lệ Quyên đăng đàn ẩn ý

(Techz.vn) Điểm tin mxh sao Việt 27/11: Hiền Hồ để lộ mặt mộc kém sắc, đơ cứng khiến khán giả bất ngờ. Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ tính cách của con trai ruột, chỉ ra điểm khác biệt với bản thân. Khán giả tò mò về dàn cast của 2 Ngày 1 Đêm mùa 2 sau khi Lê Dương Bảo Lâm đăng ảnh ẩn ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất