Jungkook tiết tục lập kỷ lục chưa NS Hàn Quốc nào làm được với Dreamers

Becky Trương , 27/11/2022 01:16:45(GMT+7)
Jungkook tiết tục lập kỷ lục chưa NS Hàn Quốc nào làm được với Dreamers

(Techz.vn) Em út của BTS- Jungkook đã một lần nữa đạt được một cột mốc mới trên Spotify!

Vào ngày 26 tháng 11, Jungkook đã chính thức vượt mốc 600 triệu lượt stream trên tất cả các khoản kỹ thuật số, lập kỷ lục ấn tượng mới trong số các nghệ sĩ solo Hàn Quốc.

3 bài hát hàng đầu hiện tại của Jungkook trên Spotify là "Left and Right" hợp tác cùng Charlie Puth với hơn 392 triệu lượt nghe, bài hát mới phát hành gần đây của anh ấy là  ca khúc cho FIFA World Cup 2022 - “Dreamers" với hơn 24 triệu lượt phát và nhạc phim gốc "Stay Alive" với hơn 168 triệu lượt stream.

Cùng với đó, Jungkook đã trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc đạt 600 triệu lượt stream nhanh nhất trên Spotify.

Có thể thấy đây là một thành tích đáng kinh ngạc với một nam thần tượng Hàn Quốc chỉ mới 25 tuổi. Với sự nổi tiếng toàn cầu của BTS, khi tập trung vào các hoạt động solo, các thành viên của BTS đều chứng minh được sức nóng của mình khi có các sản phẩm mới. 

Đáng nói, sự xuất hiện của Jungkook trong buổi khai mạc FIFA World Cup 2022 thật sự đã trở thành xu hướng. Đoạn video quay lại màn trình diễn của nam thần tượng đã được lan truyền rầm rộ trên các nền tảng mạng xã hội. Trong khi Jungkook kéo được nhiều khán giả yêu Kpop xem và quan tâm đến World Cup vì nam ca sĩ cũng được nhiều người hâm mộ bóng đá để ý và yêu thích. Thậm chí những người quan tâm đến bóng đá từng thể hiện sự nghi ngại về Jungkook cũng phải ‘quay xe’ khen ngợi bài hát “Dreamers” cũng như giọng ca và sức hút của Jungkook.

 

Nhóm nhạc KPOP có thành viên người Việt đạt thành tích khủng trong lần trở lại

(Techz.vn) 'ON and ON' trở thành album đầu tiên của TEMPEST vượt mốc 100.000 bản bán ra trong tuần đầu tiên phát hành.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất