Giải trí

Ái nữ nhà Quyền Linh: Xinh như hoa hậu, còn có tài lẻ khiến CĐM choáng ngợp

Ái nữ nhà Quyền Linh: Xinh như hoa hậu, còn có tài lẻ khiến CĐM choáng ngợp

Con gái Lọ Lem của MC Quyền Linh dù chưa tham gia vào showbiz nhưng đã nhận được sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng vì ngoại hình vô cùng xinh đẹp, cao ráo không khác gì hoa hậu khi chỉ mới 16 tuổi.

Đáng nói, mới đây, con gái 16 tuổi của MC Quyền Linh còn gây bất ngờ khi chia sẻ bức tranh của mình đã nhận được huy chương trong một cuộc thi.

Việc con gái cả nhà Quyền Linh không chỉ xinh đẹp mà còn tài giỏi, có tài lẻ khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ. Được biết, Lọ Lem đang theo học 1 trường quốc tế song ngữ ở TP.HCM với học phí khủng. Cả hai ái nữ nhà Quyền Linh đã được đào tạo nhiều kỹ năng mềm cũng như khả năng sử dụng ngoại ngữ thành thạo. 

Thông tin Lọ Lem nhận được huy chương trong một cuộc thi khi cô bé thể hiện tài năng hội họa của mình đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội với những bài đăng thu hút đến cả ngàn lượt tương tác và ủng hộ.

Ai nấy gửi lời khen ngợi đến con gái MC Quyền Linh và không khỏi ngưỡng mộ khi cô bé dường như là hoàn hảo từ ngoại hình đến tài năng: 

“Tài sắc vẹn toàn. Hưởng từ ba mẹ”

“Con nhà người ta”

“Con nhờ đức cha là vậy đó, con bé đẹp hú hồn lun!”

“Bé giỏi quá!”

“Vừa xinh đẹp lại giỏi ghê”

Đáng nói vì MC Quyền Linh được nhiều người yêu mến vì tài năng cũng như nhân cách sáng chói vì vậy mà không ít ý kiến cho rằng việc các con gái của nam MC vừa xinh đẹp vừa tài giỏi là nhờ một phần ở phúc đức và thừa hưởng từ người ba nổi tiếng.

 

Lư Hoàng Gia Bảo cay đắng thừa nhận gặp nhiều tai tiếng vì chuyện ly hôn

(Techz.vn) Nam diễn viên Gia Bảo thừa nhận đổ vỡ hôn nhân khiến anh chịu nhiều tổn thương và rơi vào ồn ào khá dài suốt thời gian qua.