Trịnh Kim Chi thương xót, Thúy Diễm và dàn sao Việt động viên hoa hậu bị chồng bạo hành khi mang bầu

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 05/11/2021 10:17:46(GMT+7)
Trịnh Kim Chi thương xót, Thúy Diễm và dàn sao Việt động viên hoa hậu bị chồng bạo hành khi mang bầu

(Techz.vn) Nhiều sao Việt đã vô cùng xót xa và gửi lời động viên đến hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo khi biết chuyện cô đã bị chồng cũ đối xử vô cùng tệ bạc.


Mới đây, hoa hậu Đặng Thu Thảo đã khiến dân tình bất ngờ khi chia sẻ lý do hôn nhân tan vỡ cũng như những góc khuất đáng sợ mà cô đã phải trải qua với chồng cũ. Theo đó, nàng hậu tiết lộ từ khi mang bầu đến lúc ly hôn cô đã bị chồng bạo hành về tâm lý lẫn thể xác, thậm chí là bị ‘người thứ 3’ đe dọa.

Hoa hậu đại dương 2014 chia sẻ: "Thay vì được bảo vệ thì ngược lại bị nhục mạ vì nhan sắc xấu xí và tôi sẽ không bao giờ quên sự tổn thương hoảng loạn khi bị chồng đánh. Người mà tôi chọn là chồng, là ba của con tôi, là người mà tôi đồng hành cả thanh xuân của mình vượt qua bao khó khăn, chở nhau trên chiếc vespa cổ, có khi chia nhau gói mì cho qua buổi những tháng kinh tế khó khăn, trải qua bao sóng gió để có cái kết tưởng chừng như viên mãn, người mà tôi từ bỏ tất cả khi đang đỉnh cao của sự nghiệp, người mà tôi chưa bao giờ tính toán thiệt hơn cho riêng mình, tôi đã dốc hết, dốc trọn,...

Cuối cùng điều tôi nhận lại là sự tra tấn tinh thần khủng hoảng của người tôi gọi là chồng và người yêu của anh ta, kéo dài từ lúc bầu đến khi hoàn thành thủ tục ly hôn. Khi bước ra khỏi hôn nhân, tôi dắt 2 con về với ba mẹ với tấm thân tàn tạ, đầu óc suy sụp, trong túi không có đủ 100.000 đồng".

Bài viết của Đặng Thu Thảo nhanh chóng nhận về những lời động viên từ khán giả và đồng nghiệp.

Lê Âu Ngân Anh - Hoa hậu Đại dương 2017 thể hiện sự thương cảm và gửi lời động viên cho đàn chị: “Thương lắm, hãy luôn kiên tâm và vững tin để hành trình phía trước là những tháng ngày rực rỡ cho Andy và Tony nhe cô gái mạnh mẽ của tôi".

Hàng loạt nghệ sĩ cũng đã để lại bình luận tiếp thêm tinh thần cho Đặng Thu Thảo.

Ca sĩ Phương Thanh: "Cố gắng nhé em".

NSƯT Trịnh Kim Chi: "Thương em".

Diễn viên Thúy Diễm: "Thương em, mạnh mẽ lên em nhé".

Diễn viên Quý Bình: "Thương em gái, cố lên em nhé".

Có thể thấy, ai nấy đều vô cùng bất ngờ và xót xa thay cho hoàn cảnh của Đặng Thu Thảo khi một bóng hồng xinh đẹp lại bị chồng đối xử tệ bạc, miệt thị ngoại hình trong thời gian cô mang bầu.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất