Ngỡ ngàng với nhận xét của Vũ Khắc Tiệp về Hải Tú, 'nàng thơ' suýt trở thành đàn em của Ngọc Trinh?

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 26/11/2021 11:39:24(GMT+7)
Ngỡ ngàng với nhận xét của Vũ Khắc Tiệp về Hải Tú, 'nàng thơ' suýt trở thành đàn em của Ngọc Trinh?

(Techz.vn) Ít ai biết rằng ông bầu Vũ Khắc Tiệp từng dành những lời nhận xét có cánh cho Hải Tú - 'nàng thơ' của Sơn Tùng M-TP.

Hải Tú có lẽ là sao nữ được nhắc tới nhiều nhất trên các diễn đàn mạng trong những ngày qua. Được biết đến đầu tiên với danh hiệu ‘hotgirl’, Hải Tú sau đó trở thành nghệ sĩ nữ đầu tiên dưới trướng công ty giải trí của Sơn Tùng. 

Tuy nhiên thay vì phát triển ở lĩnh vực điện ảnh, Hải Tú lại ‘bất đắc dĩ’ nổi tiếng khi bị vướng vào drama ‘trà xanh’ và liên tục bị đặt nghi vấn về mối quan hệ với Sơn Tùng M-TP.

Ngay lập tức, những thông tin, hình ảnh của người đẹp này ở hiện tại hay trong quá khứ điều được cư dân mạng mang ra bàn luận.

Đáng nói, ít ai biết rằng từ năm 2015, Hải Tú đã nhận được những lời khen từ "ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp. Theo đó, ông bầu đình đám này đã dành riêng một bài đăng dài đi kèm ảnh để khen ngợi Hải Tú. 

Theo đó, Vũ Khắc Tiệp đã vô cùng ấn tượng khi có dịp ngồi cafe với cô nàng: “Sáng đầu tuần ngồi cafe với một cô bé sinh năm 1997. Lâu lắm rồi mới bồn chồn về một vẻ đẹp đến nao lòng, bé quá đẹp, một nét đẹp tự nhiên hiếm gặp. Sinh ra lớn lên và học từ nhỏ ở Sài Gòn nhưng cách nói chuyện của em rất giống các bạn du học sinh, thẳng - thật - thông minh. Đại diện cho một vẻ đẹp văn minh!".

Không chỉ khen ngợi vẻ đẹp ‘nao lòng’ của Hải Tú mà Vũ Khắc Tiệp còn công nhận mỹ nhân có cách nói chuyện cuốn hút và thông minh.

Ở dưới phần bình luận, nhiều người còn so sánh vẻ đẹp trong sáng, mỏng manh của Hải Tú với Ngọc Trinh và danh những lời khen có cánh cho cô nàng sinh năm 1997: "Thanh tú, thuần khiết tao nhã, nét mặt tươi sáng và thông minh", "Như một viên kim cương thô chưa được tạo hình. Chúc em bé thành công!, "Đẹp trong sáng nhỉ?", "Cười giống Ngọc Trinh quá anh!".

Thậm chí, vào thời điểm đó, không ít người đang dự đoán  Hải Tú lọt vào mắt xanh của ông bầu Vũ Khắc Tiệp và sẽ làm đàn em Ngọc Trinh, góp mặt trong dàn chân dài của Venus. Thế nhưng ít ai có thể nghĩ rằng Hải Tú trở thành  "nàng thơ" mới của Sơn Tùng M-T vào 6 năm sau. Điều này 1 lần nữa chứng minh ngoại hình và phong thái nổi bật của Hải Tú khi lọt vào ‘mắt xanh’ của nhiều ông bầu quyền lực của showbiz.

 

Bất chấp nguy hiểm đi từ thiện, Khương Dừa tuyên bố cứng khi bị nghi ngờ: Sai trái thì gặp quả báo!

(Techz.vn) Đối diện với nhiều lời gièm pha khi sử dụng tiền của mạnh thường quân đi từ thiện, Khương Dừa đã có những chia sẻ đầy gan ruột.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất