Long Nhật tiết lộ bị 1 đàn em bịa chuyện lập group tẩy chay Hồ Văn Cường, tuyên bố không hối hận

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 05/11/2021 16:01:11(GMT+7)
Long Nhật tiết lộ bị 1 đàn em bịa chuyện lập group tẩy chay Hồ Văn Cường, tuyên bố không hối hận

(Techz.vn) Long Nhật đã có những trải lòng sau khi bị cư dân mạng tấn công về những lùm xùm liên quan đến Hồ Văn Cường.

Mới đây, ồn ào liên quan đến Hồ Văn Cường đã khiến Long Nhật nhận về nhiều bình luận chỉ trích khi có nhiều phát ngôn liên quan đến ‘drama này’. Theo đó, Long Nhật đã phải đối diện với thông tin đồn đại về việc anh lập group kêu gọi giới nghệ sĩ tẩy chay Hồ Văn Cường sau những ồn ào tiền bạc và rời khỏi công ty của Phi Nhung.  Tuy đã phủ nhận thông tin này nhưng Long Nhật và gia đình vẫn nhận về sự công kích của nhiều khán giả.

Mới đây, nam ca sĩ gốc Huế đã có cuộc phỏng vấn về những ồn ào vừa qua.

Long Nhật cho rằng anh không hối tiếc về ồn ào liên quan đến Hồ Văn Cường, nam ca sĩ lên tiếng là do khó chịu khi cố ca sĩ Phi Nhung liên tục bị réo tên dù đã qua đời.

“Tôi không thấy có gì công cốc cả. Trong tôi có hai con người. Một con người luôn bảo, cuộc sống đang dần trở lại thì lo làm ăn đi. Nhưng cũng có một Long Nhật khác cứ “chồm chồm” trong giấc ngủ, bảo tôi phải nói, nói một lời cho công bằng với người chết. Phi Nhung đã nằm xuống mà vẫn còn bị người ta réo lên chửi tối ngày, tôi không chịu được…” - Long Nhật phân trần.

Long Nhật cũng tiết lộ rằng sau vụ ồn ào này anh đã cắt đứt mối quan hệ với 1 người em - nhân vật được cho là người tạo ra tin đồn Long Nhật lập nhóm tẩy chay Hồ Văn Cường. Nam ca sĩ cũng chia sẻ rằng nhiều đồng nghiệp đã gọi điện động viên anh lúc gặp biến cố.

Nam ca sĩ tâm sự: “Tôi không hối hận. Tôi chỉ bất ngờ về một người em. Cô ấy là người em gái trong nghề, tôi từng mời em ấy tham gia phim mà tôi làm sản xuất. Lúc đầu, tôi tưởng ai mới vào nghề nhưng sau đó, tôi nhận ra là cô em mình quen biết.

Sau biến cố này, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, xưa giờ ít liên lạc nhưng nhắn tin, điện thoại cho tôi để động viên. Cho nên tôi nghĩ, mình không làm gì sai hết. Cô em này nói nói tôi lập group kêu gọi tẩy chay Hồ Văn Cường là bịa đặt. Ngày livestream cuối, tôi đã đem cả sinh mạng của con tôi ra thề độc.

Trong đời tôi, hơn 50 năm làm người, hơn 30 năm đi hát, đây là lần đầu tiên, tôi đem con mình ra thề độc như thế. Ai thương thì họ sẽ thương. Còn người đã không thương, mình nói thế, chứ nói nữa, họ cũng không thương.

Vì vậy, sau khi khép lại vụ việc, tôi ngủ rất ngon, không còn quan tâm cộng đồng mạng nói gì. Tôi chỉ ân hận và đau khổ khi mình làm sai thôi, còn chuyện này, tôi làm đúng với lương tâm.

Đối với Hồ Văn Cường, tôi ngồi coi lại tất cả các clip livestream của mình, xem mình có nói gì sai cho con không, thì hoàn toàn không sai. Cho nên lòng tôi rất bình yên!”.

Theo đó, Long Nhật chia sẻ rằng anh không hề hối hận về những chuyện đã xảy ra, anh đã xem lại hết livestream và thấy mình không làm sai.

Tuy nhiên sự khủng bố của khán giả cũng đã ảnh hưởng không hề nhỏ đến gia đình của nam nghệ sĩ.

Nam ca sĩ thú nhận: “Có chứ, ảnh hưởng rất nhiều. Gia đình tôi là những người ngây thơ, họ không có thần kinh thép. Họ là giáo viên, bác sĩ… những người sống an toàn, hiền lành. Họ rất sợ, cả nhà náo loạn.

Nhưng may mắn là trong gia đình có hai người không sợ và rất hiểu tôi là anh Hai và con trai tôi. Anh Hai tôi nói: khủng hoảng truyền thông là chuyện thường ngày của nghệ sĩ. Nhật nó xử lý khủng hoảng truyền thông bao nhiêu trận rồi, cả nhà yên, đừng làm lớn chuyện.

Với con trai, tôi vẫn điện thoại tâm sự thường xuyên. Con động viên tôi vui lên, rồi điện thoại, nói chuyện với ông nội, với mẹ, với em.

Hôm sinh nhật, tôi nói với con: ” Ba chuẩn bị về nhà, ba cảm thấy rất buồn, rất mệt mỏi, rất cô đơn“.

Con trai tôi bảo, dịch bệnh, người chết biết bao nhiêu mà kể. Ba kẹt lại ở Sài Gòn một mình, suốt trận dịch, ba vẫn chăn êm nệm ấm trong nhà, ba hát livestream mỗi ngày, ba vẫn có sản phẩm mới…

Ba dính cú này là hạn quá nhẹ. Hạn tới, không cản được, không tránh được. Nếu ba không bị chuyện này, ba lại gặp chuyện khác thì sao. Vậy là nhẹ rồi. Ba được ông bà tổ tiên che chở rồi.

Tôi thấy con nói đúng, những cái mình được vẫn nhiều hơn cái mình mất. Thị phi ồn ào vừa rồi, không có gì phải buồn hết. Tôi làm việc đó cho người nằm xuống, chuyện Phi Nhung mất là đả kích rất lớn đối với tôi.

Hơn nữa, thị phi lần này quá nhẹ so với những lần trước. Họa tới, hạn tới thì phải chịu. Giờ mà ngồi hối tiếc, giá như thế này, giá như thế kia cũng không giải quyết được gì."

Long Nhật cũng tiết lộ rằng dù đọc được các thông tin trên mạng xã hội nhưng bố mẹ vợ anh ở Hải Phòng vẫn bỏ ngoài tai. Riêng bố mẹ ruột của nam ca sĩ thì có phần sợ và phải có anh hai của Long Nhật trấn an: “Riêng ở Huế thì cả nhà sợ. Ba tôi không đọc mạng nhưng nghe người ta kể lại. May là có anh Hai đứng ra trấn an. Rồi con trai tôi điện vào Huế nói chuyện. Con trai tôi bảo: “Ông đừng đọc mạng, đừng xem Youtube. Nhà mình buồn cười nhở, lúc ba nhận giải, được khen thì chẳng ai bàn, mà hễ có ai la lên là cả nhà náo loạn”.

Long Nhật cũng cho biết mình không hề ấm ức hay oán hận khi bị chửi rủa, anh cho rằng đây là vận hạn của mình: “Thật sự, tôi không ấm ức cũng không thù hằn, oán hận gì với những người chửi tôi. Lòng tôi rất bình yên. Tôi xem đây là cái hạn của mình. Hạn mà như thế là quá nhẹ. Vậy thôi!”

 

Hari Won khoe ảnh 'show' mặt mộc 100%, nhan sắc sau nhiều tháng 'ở ẩn' khiến khán giả ngỡ ngàng

(Techz.vn) Sau thời gian giãn cách, Hari Won đã tự tin khoe ảnh mặt mộc vô cùng trẻ trung, nhận được loạt lời khen từ khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất