Trấn Thành sang tận nhà hàng xóm xin lỗi, Trúc Nhân bị lập biên bản mùa dịch, lý do gây ngỡ ngàng

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 17/11/2021 10:31:47(GMT+7)
Trấn Thành sang tận nhà hàng xóm xin lỗi, Trúc Nhân bị lập biên bản mùa dịch, lý do gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Ở nhà suốt nhiều tháng trong mùa giãn cách, Trúc Nhân và Trấn Thành cùng gặp chung 1 sự cố cười ra nước mắt.

Mới đây, nam MC Trấn Thành đã bất ngờ xuất hiện trên show âm nhạc thực tế đang hot trên mạng - KHÔNG ĐỘ CHILL & COOL.

Theo đó, Trấn Thành cùng Trúc Nhân là những khách mời đặc biệt sẽ xuất hiện trong tập 6 của chương trình này.

Trong teaser mới đăng tải, Trấn Thành gây bất ngờ với ngoại hình trẻ trung sau khi cắt tóc và có những chia sẻ đầy thú vị về khoảng thời gian ở nhà trong thời gian giãn cách.

Khi Trúc Nhân đề nghị Trấn Thành kể về kỉ niệm tập hát mùa dịch. Sau đó, Trấn Thành tiết lộ trong mùa dịch vì anh và Trúc Nhân ở cùng tòa nhà nên cả hai đã dành thời gian rảnh rỗi để luyện hát.

Nam MC chia sẻ rằng để tránh làm phiền hàng xóm vì thói quen ca hát của mình anh đã thiết kế phòng cách anh. Tuy nhiên, sự cố đã đến khi trong 1 buổi tối Trấn Thành đã nhận được 1 tờ giấy nhắn được gửi ngay cửa với nội dung: “Thành ơi! chị hy vọng em sẽ hát vào những giờ khác! Chồng chị không ngủ được!”.

Điều này khiến Trấn Thành vô cùng ngỡ ngàng vì rõ ràng anh đã trang bị hệ thống cách âm cho nhà của mình:

“Trời ơi! anh hết hồn, hoang mang! Trời ơi sao lại có tình trạng này xảy ra trong khi đã cách âm rồi. Tôi đã biết cái nết tôi hát phải lớn mà ai biết rằng nó không lấn qua nhà kế bên mà nó lấn lên nhà phía trên.”

Hóa ra dù trang bị cách âm tường, nền nhà nhưng vì hệ thống loa nhà Trấn Thành được thiết kế âm trần nên mọi âm thanh đều dội lên hết phía trên. Trấn Thành sau đó phải lên tận nhà hàng xóm phía trên để gửi lời xin lỗi và giải thích.

Sau câu chuyện ‘dở khóc dở cười’ của Trấn Thành, Trúc Nhân cũng thú nhận rằng trong khi nam MC bị hàng xóm nhắc nhở thì chính anh cũng bị ‘lập biên bản’.

Trấn Thành còn trêu đùa đàn em rằng vì dịch không ai mời đi hát nên nam ca sĩ Trúc Nhân mới luyện thanh ở trong nhà vệ sinh nên bị ban quản lý gửi giấy ‘lập biên bản’.

Có thể thấy đến cả người nổi tiếng khi ở trong nhà quá lâu cũng diễn ra những sự cố hài hước không thể tránh khỏi.

Câu chuyện cười chảy ra nước mắt của Trấn Thành và Trúc Nhân trong mùa dịch đã khiến nhiều người vô cùng thích thú và càng mong chờ tập mới  KHÔNG ĐỘ CHILL & COOL với sự xuất hiện của nam MC đình đám.

 

MC Quyền Linh 'vét túi' mừng cưới cho cặp đôi 'Bạn muốn hẹn hò', số tiền bỏ ra gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Hành động tinh tế của nam MC Quyền Linh với mong muốn làm mai cho cặp đôi khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất