Ông trùm showbiz bất ngờ chia sẻ về chuyện 'nghỉ hưu' hậu lùm xùm bị 'gà cũ' bóc phốt

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 17/11/2021 11:44:33(GMT+7)
Ông trùm showbiz bất ngờ chia sẻ về chuyện 'nghỉ hưu' hậu lùm xùm bị 'gà cũ' bóc phốt

(Techz.vn) Dòng triết lý xung quanh đến vấn đề 'nghỉ hưu' của ông trùm showbiz sau 1 loạt ồn ào đã nhận được sự chú ý của khán giả.

Color Man là ông chủ của công ty giải trí Điền Quân - đơn vị đứng sau 1 loạt chương trình đình đám như ‘Thách Thức Danh Hài’, “Giọng ải giọng ai”.. góp phần làm nên sự nổi tiếng cho Trấn Thành, Trường Giang, Hoài Linh. Giám đốc của Điền Quân được nhiều người ưu ái cho tên gọi ‘ông trùm showbiz’.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, Color Man phải đối diện với hàng loạt lùm xùm khi xuất hiện những tin đồn gây sốc về đầu tư. Color Man liên tục bị đào lại và bàn tán lại những clip tắm bùn, đi du lịch với nhiều bóng hồng.

Đáng nói, phía Điền Quân đã bị ‘gà cũ’ là Long Nón Lá tố cáo việc thiếu minh bạch trong vấn đề doanh thu và lột sức lao động của nghệ sĩ. 

Bài đăng tố cáo công ty của ông trùm giải  từ 'gà cũ'

Trước những ồn ào này, Color Man vẫn giữ im lặng và không lên tiếng về những thông tin xấu đang được lan truyền. Đáng nói ‘ông trùm showbiz’ vẫn tiếp tục hoạt động tích cực trên mạng xã hội, ngó lơ mọi chuyện.

Mới đây, vào ngày 17/11, Color Man đăng tải lên trang fanpage của mình dòng trạng thái liên quan đến việc ‘nghỉ hưu’:

“Không ngừng ước mơ dù ở độ tuổi nào cũng thế.

Khi không còn ước mơ và hoài bão cũng đồng nghĩa là đã đến lúc RETIRED (Nghỉ Hưu)”

Theo đó,  Color Man cho rằng con người chỉ thực sự nghỉ hưu khi hết ước mơ, hoài bão. Triết lý của Color Man như muốn ngầm khẳng định rằng ông không ngừng làm việc khi vẫn còn đầy hoài bão

Dưới phần bình luận, vần còn nhiều khán giả thể hiện sự ủng hộ và tán thành ý chí của 'ông trùm showbiz':

"Dù cho thế nào đi nữa thì hãy luôn mang lại cho đời thật nhiều màu sắc anh nhé.chúc anh luôn khỏe."tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến"

"Anh nói nghe chạm tới trái tim anh à,Cuộc đời là những thước phim,có những đoạn cao trào và cũng có lúc trầm lặng nhưng cuối cùng cũng có hồi kết,Chúc A thiệc nhiều sức khỏe và GĐ lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc!"

"Người có trí thức nói câu nào cũng có ý nghĩa rất là hay mình luôn ủng hộ Bửu Điền"

 

Trấn Thành sang tận nhà hàng xóm xin lỗi, Trúc Nhân bị lập biên bản mùa dịch, lý do gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Ở nhà suốt nhiều tháng trong mùa giãn cách, Trúc Nhân và Trấn Thành cùng gặp chung 1 sự cố cười ra nước mắt.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất