Jack bất ngờ lên sóng Running Man hậu bị tẩy chay, Trường Giang, Thúy Ngân có nhận xét bất ngờ

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 28/11/2021 22:25:51(GMT+7)
Jack bất ngờ lên sóng Running Man hậu bị tẩy chay, Trường Giang, Thúy Ngân có nhận xét bất ngờ

(Techz.vn) Sau 1 thời gian biết mất khỏi chương trình Running Man Việt Nam, Jack bất ngờ được lên sóng ở tập mới nhất khiến dân tình xôn xao.

Sau 1 hành trình dài với 10 tập quay hình từ Việt Nam sang Hàn Quốc, chương trình Running Man Việt Nam đã có 1 tập để dàn thành viên tâm sự về những gì đã trải nghiệm.

Ngay từ những tập đầu tiên, dàn thành viên có sự thay đổi của Running Man được giới thiệu bao gồm: Trường Giang, Thúy Ngân, Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Karik, Jack, Jun, Ngô Kiến Huy.

Tuy nhiên trước ngày phát sóng, Jack đã dính phải scandal chấn động khi bị tố bội bạc, đã có con riêng với bạn gái cũ và thiếu trách nhiệm. 

Trước làn sóng phản đối của khán giả, nhiều người cho rằng đây chính là lý do khiến Jack biến mất khỏi chương trình từ tập 5. Chính chi tiết này đã khiến fan của nam ca sĩ ‘la ó’ còn nhiều khán giả khác thì tỏ ra ủng hộ.

Tuy nhiên, trong tập 11, chương trình Running Man Việt Nam lại cho hình ảnh của Jack lên sóng, thậm chí còn phỏng vấn cảm xúc của thành viên về Jack.

Thúy Ngân và Trường Giang lần lượt dành lời khen cho Jack: “Jack là người chịu lắng nghe và rất là chịu khó học hỏi, rất thích tinh thần chơi của Jack”,  “Jack chạy nhanh, thằng bé được cái chạy dữ lắm, thích đá banh và ít ăn!”

Động thái này của chương trình khiến khán giả khá khó hiểu khi cho rằng Jack không nên xuất hiện trên sóng sau những scandal chấn động vừa qua. Bên cạnh đó, những người hâm mộ của Jack lại liên tục gọi tên thần tượng trong khung bình luận trực tiếp.4.

Trong thời gian vừa qua, chương trình Running Man mùa 2 cũng gây tranh cãi trước việc không thông báo rõ ràng về việc Jack rời hay ở lại chương trình. Động thái này khiến không ít khán giả ức chế và cho rằng chương trình này không tôn trọng khán giả và thiếu đi tính chuyên nghiệp.

 

 

Bị đồn mắc Covid-19, phải thở máy, MC Quyền Linh bức xúc: Tha cho con tôi đi, tụi nó còn nhỏ!

(Techz.vn) Đứng trước tin giả đồn về sức khỏe của bản thân và con gái, MC Quyền Linh phải livestream đính chính và mong đừng lôi gia đình anh vào những tin thất thiệt.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất