Giải trí

Lâu mới tham gia show, Mai Phương Thúy bị sao nam nổi tiếng gọi bằng 'cô'

Lâu mới tham gia show, Mai Phương Thúy bị sao nam nổi tiếng gọi bằng 'cô'

Là khách mời trong 2 ngày 1 đêm, HH Mai Phương Thúy bất ngờ khi bị HIEUTHUHAI gọi là "cô" trên sóng truyền hình. 

Sự xuất hiện của Mai Phương Thúy - Võ Hoàng Yến trong chương trình 2 ngày 1 đêm (lên sóng hôm 16.10) với vai trò khách mời đã khiến khán giả không khỏi thích thú.

Hiếm hoi mới xuất hiện trong 1 chương trình thực tế, Mai Phương Thúy chia sẻ rằng cô ấn tượng nhất với  HIEUTHUHAI trong dàn cast vì ngoại hình điển trai của nam rapper. Khi Võ Hoàng Yến tiết lộ rằng HIEUTHUHAI nhỏ tuổi hơn nàng hậu rất nhiều, Mai Phương Thúy đã có phần bất ngờ. 

Tuy nhiên, trong chương trình, Mai Phương Thúy và HIEUTHUHAI lại tình cờ vào chung 1 đội. Vì cách nhau tận 11 tuổi, nam rapper hài hước nói "Rồi, hai cô cháu" khiến ai nấy phải bật người.

Mai Phương Thúy cùng đội với HIEUTHUHAI

Dù có chút bối rối khi bị đàn em gọi là cô nhung Mai Phương Thúy vẫn thoải mái khi cùng đội với HIEUTHUHAI.

Khi tham gia các thử thách của chương trình, Mai Phương Thúy vô cùng quyết tâm, thậm chí còn nổi quạu" với Trường Giang khi đàn anh nói quá nhiều làm phân tâm phần thử thách của cô và đồng đội. 

Cũng trong chương trình này, Mai Phương Thúy đã mở lòng hé lộ tâm trạng của cô trong khoảng thời gian hiện tại: “Nếu như bình thường tôi vui thì sẽ hoạt bát, nói được nhiều hơn. Bây giờ phải cố nên chỉ được 50% mọi khi. Bây giờ tôi có nhiều việc để suy nghĩ lắm"; "Có rất nhiều thứ tôi không sẵn sàng để đón nhận, nhưng nếu như không đón nhận thì tôi thấy có lỗi với bản thân. Tôi cứ suy nghĩ mãi".

 

Jisoo nằm trong BXH với CR7 và Messi về độ kiếm tiền khủng

(Techz.vn) Jisoo lại 1 lần nữa chứng minh được giá trị thương hiệu của mình khi là nữ nghệ sĩ Châu Á duy nhất lập được thành tích này.