Charlie Puth xuất hiện ở chung kết đường lên đỉnh Olympia

Becky Trương , 02/10/2022 15:18:09(GMT+7)
Charlie Puth xuất hiện ở chung kết đường lên đỉnh Olympia

(Techz.vn) Việc Charlie Puth bất ngờ là người ra câu hỏi trong trận chung kết đường lên đỉnh Olympia lần thứ 22 khiến cư dân mạng được dịp 'cà khịa' Sơn Tùng M-TP.

Chung kết đường lên đỉnh Olympia lần thứ 22 đã diễn ra vô cùng gay cấn vào sáng 2/10 với chiến thắng thuyết phục của Đặng Lê Nguyên Vũ (THPT Bắc Duyên Hà, Thái Bình).

Đáng nói, trận chung kết năm nay còn gây bất ngờ khi ca sĩ nổi tiếng thế giới Charlie Puth đã bất ngờ xuất hiện trên video và đặt câu hỏi tiếng Anh cho thí sinh. Đáng nói câu hỏi tiếng Anh này còn liên quan đến bản hit đình đám “See You Again”. 

 Charlie Puth đặt câu hỏi 'về đích'

“Xin chào mọi người, tôi là một ca sĩ, nhà sản xuất nhạc.   m nhạc niềm đam mê lớn của tôi. Các bạn vừa nghe một đoạn nhạc trong ca khúc See You Again – một ca khúc rất đáng nhớ trong sự nghiệp của tôi. Nó chứa đựng tình cảm mà tôi dành cho người bạn của mình.

Tình bạn là một điều rất tuyệt vời, nó kết nối và mang chúng ta đến gần nhau hơn và giúp chúng ta cùng vượt qua những thử thách trong cuộc sống. Trong bài hát này, tôi đã dùng một từ đồng nghĩa với từ tình bạn (friendship). Các bạn có thể cho tôi biết đó là từ nào không?” - Charlie Puth đặt câu hỏi Tiếng Anh trị giá 30 điểm trong phần thi về đích cho thí sinh.

Ngay lập tức một ngôi sao hạng A đẳng cấp thế giới xuất hiện trong 1 chương trình về kiến thức ở Việt Nam đã khiến khán giả không khỏi vỡ òa.

Thông tin này đã được chia sẻ rầm rộ trên các fanpage có hàng triệu người theo dõi và nhận về phản ứng thích thú: “Chất lừ,tưởng chỉ xem video nhạc thôi, anh đặt câu hỏi luôn” , “Thầy giáo Charlie Puth - Trung tâm anh ngữ”, “ Thầy này bảo we don’t talk anymore rồi đi về!”.

Tuy nhiên, Sơn Tùng M-TP bất ngờ bị gọi tên khi Charlie Puth xuất hiện ở đường lên đỉnh Olympia. Theo đó, còn nhớ vào năm 2016, khi Sơn Tùng M-TP ra bản hit ‘Chúng ta không thuộc về nhau’, dư luận đã tranh cãi gây gắt vì sản phẩm này có phần beat và nội dung quá giống với ‘We don’t talk anymore” của Charlie Puth. Đây được xem như là nghi án ‘đạo nhạc’ lớn nhất trong sự nghiệp của giọng ca Thái Bình.

Điều này cho thấy rõ khi nhiều cư dân mạng vẫn để lại bình luận ‘cà khịa’ lùm xùm đạo nhạc khi Charlie Puth xuất hiện trên sóng VTV.

“Câu hỏi mà Charlie Puth đưa ra là: Ca sĩ Việt Nam nào đã đạo nhạc ca khúc We Don’t Talk Anymore" của tôi” - 1 bình luận đậm mùi mỉa mai đã thu về hơn 2000 lượt tương tác.

“Câu hỏi mà Charlie Puth đưa ra là:Ca sĩ Việt Nam nào đã đạo nhạc ca khúc We Don’t Talk Anymore" của tôi” - 1 bình luận khác cũng nhắc tới Sơn Tùng - MTP.

 

VTV3 cáo lỗi vì nhầm lẫn đáp án câu hỏi của Charlie Puth, công bố lại kết quả chung kết Olympia

(Techz.vn) Câu hỏi tiếng anh với sự xuất hiện của Charlie Puth trong phần thi về đích của chung kết Olympia lần thứ 22 đã gây tranh cãi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất