Ngỡ ngàng với cuộc sống đậm chất miệt vườn của NSƯT Kim Tiểu Long ở Mỹ: Nuôi, tắm cho vịt mỗi ngày

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 22/10/2021 15:43:53(GMT+7)
Ngỡ ngàng với cuộc sống đậm chất miệt vườn của NSƯT Kim Tiểu Long ở Mỹ: Nuôi, tắm cho vịt mỗi ngày

(Techz.vn) Tuy ở Mỹ nhưng NSƯT Kim Tiểu Long có một khu vườn đậm chất miền Tây, nam nghệ sĩ có cuộc sống giản gị khi không khác gì như ở Việt Nam.

 

NSƯT Kim Tiểu Long vốn nổi danh trong lĩnh vực  cải lương ở cả  trong nước và thị trường hải ngoại. Hiện tại nam NSƯT đang định cư ở Mỹ cùng vợ và con trai. Tuy sinh sống ở xứ cờ hoa nhưng cuộc sống của Kim Tiểu Long khiến nhiều người bất ngờ khi tự tạo cho mình lối sống vườn ngay chính trong sân nhà của mình.

Sinh ra và lớn lên ở Vĩnh Long, NSƯT Kim Tiểu Long vô cùng gắn bó với cuộc sống miệt vườn miền Tây. Chính lý do này đã khiến nam nghệ sĩ tự tạo cho mình 1 mảnh vườn giống hiện ở quê nhà như trên đất Mỹ.

Mới đây, nam nghệ sĩ đã chia sẻ clip hé lộ về khu vườn của mình tại Mỹ qua kênh  YouTube cá nhân của mình. Nam nghệ sĩ gốc miền Tây chia sẻ: "Ở Mỹ không có cảnh nhà thôn dã nhưng ngắm khu vườn cũng thấy khuây khỏa".

Khu vườn của Kim Tiểu Long gây bất ngờ khi có nhiều loại trái cây Việt Nam như: ổi, nhãn, thanh long, táo,... Thêm vào đó, Kim Tiểu Long còn dành 1 khoảng sân để nuôi 3 chú vịt. Ở đây, nam nghệ sĩ hàng ngày chăm sóc, cho ăn, tắm rửa và trò chuyện cùng bầy vịt.: "Cuộc sống của tôi ở Mỹ là vậy, nuôi ba con vịt này để thi thoảng ra ngắm rồi ôm cũng vui, coi như có niềm vui nhỏ nhỏ. Tôi nuôi vịt làm niềm vui cho cả con trai mình nữa. Từ lúc nuôi ba con vịt này tôi được thoát tâm, sống nhẹ nhàng, chỉ ăn rau củ, không sát sinh, không ăn thịt". - nam nghệ sĩ chia sẻ.

Cuộc sống bình yên, luôn hướng về Việt Nam của nam nghệ sĩ cải lương trên đất Mỹ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

 

Trấn Thành lần đầu tiên 'lộ diện' sau khi bị điều tra vụ từ thiện, khán giả ngán ngẩm vì ngoại hình

(Techz.vn) Hình ảnh đời thường mới nhất của Trấn Thành đang tải trên trang cá nhân khiến khán giả bất ngờ về diện mạo mới.Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất