NSƯT Trịnh Kim Chi đau buồn báo tang sự, Hiếu Hiền, Phi Thanh Vân và dàn sao xót xa chia buồn

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 07/10/2021 16:39:57(GMT+7)
NSƯT Trịnh Kim Chi đau buồn báo tang sự, Hiếu Hiền, Phi Thanh Vân và dàn sao xót xa chia buồn

(Techz.vn) NSƯT Trịnh Kim Chi đã đăng tải cáo phó của mẹ ruột lên trang cá nhân, nhiều đồng nghiệp đã chia buồn trước mất mát của nữ nghệ sĩ.

Những ngày vừa qua là thời gian đau buồn với giới giải trí Việt khi đối diện với nhiều sự mất mát.

Đáng nói, vào sáng ngày 10/7, nhiều nghệ sĩ đã xót xa và gửi lời chia buồn với gia đình danh hài Hoài Linh khi bố của nam NSƯT đã qua đời.

Mới đây nhất, nữ NSƯT Trịnh Kim Chi cũng đã thông báo mẹ ruột của cô đã qua đời tại nhà riêng vào lúc 10 giờ 30 sáng 10/7. Nữ NSƯT xót xa chia sẻ với truyền thông: "Mẹ của Chi mất vì bệnh người già. Mẹ chạy thận suốt 4 năm nay, lại bị cả bệnh tim nữa". 

Đến chiều ngày 7/10, NSƯT Trịnh Kim Chi đã đăng tải cáo phó và thông tin lễ tang của người mẹ quá cố lên trang cá nhân cùng dòng trạng thái đầy xót xa: “Mẹ ơi… chúng con yêu thương Mẹ nhiều lắm!”

Dưới bài đăng của NSƯT Trịnh Kim Chi nhiều nghệ sĩ như Hiếu Hiền, Phi Phụng, Phi Thanh Vân đã đồng loạt chia buồn cùng gia đình nữ nghệ sĩ.

Phi Thanh Vân: "A di đà Phật! Thành kính phân ưu với gia đình Chị gái ạ. Bà sẽ ra đi thanh thản vì bà đã hoàn thành sứ mệnh đời mình và vui vẻ hạnh phúc nhìn chị cùng các con có một cuộc sống thật viên mãn hạnh phúc"

Ca sĩ Don Nguyễn: "Em xin Xin chia buồn cùng chị và gia đình ! "

Diễn viên Hiếu Hiền, Phi Phụng: "Xin chia buồn cùng gđ. NAM MÔ TIẾP DẪN ĐẠO SƯ A DI ĐÀ PHẬT", A DI ĐÀ PHẬT!

 

CĐM giật mình vì phát ngôn 'tiên tri' của NSƯT Hữu Châu về nghệ sĩ trẻ từ 5 năm trước:Ngẫm quá đúng!

(Techz.vn) Dù đã là 1 phát ngôn từ 5 năm trước, nhưng những góc nhìn của NSƯT Hữu Châu khiến ai nấy gật gù vì quá đúng với thời điểm hiện tại.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất