Trấn Thành bất chấp dư luận, Pr cho việc lên sóng truyền hình, khiến khán giả khó chịu, đòi phản đối

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 25/10/2021 16:10:11(GMT+7)
Trấn Thành bất chấp dư luận, Pr cho việc lên sóng truyền hình, khiến khán giả khó chịu, đòi phản đối

(Techz.vn) Bất chấp dư luận đang chỉ trích về vấn đề từ thiện, Trấn Thành vẫn liên tục công khai quảng bá cho việc lên sóng của mình.

Trong thời gian vừa qua, Trấn Thành là 1 trong những nghệ sĩ bị gọi tên trong lùm xùm từ thiện.  Cụ thể, vào ngày 15/10, liên quan đến vấn đề trên, căn cứ điều 88 Bộ luật Tố tụng hình sự, Cục C02 yêu cầu cơ quan thanh tra, giám sát ngân hàng phối hợp rà soát tại các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài tài khoản của các cá nhân gồm: bà Trần Thị Thuỷ Tiên (ca sĩ Thuỷ Tiên); ông Huỳnh Minh Hưng (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng), ông Huỳnh Trấn Thành (danh hài Trấn Thành) (theo báo Zing.vn). 

 

Trước đó, nam MC cũng từng đăng tải bản

 sao kê 1000 trang lên mạng xã hội, khẳng định về sự trong sách của bản thân. Tuy nhiên điều này vẫn không khiến Trấn Thành thoát khỏi sự công kích của khán giả đặc biệt là vụ lùm xùm từ thiện chưa có kết luận. 

Tuy nhiên mới đây, Trấn Thành đã bất ngờ xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình bất chấp sự phản đối của nhiều khán giả.

Đáng nói, Trấn Thành còn liên tục chia sẻ những bài viết quảng bá cho những chương trình mà mình tham gia.

Mới đây nhất, vào ngày 25/10, Trấn Thành đã chia sẻ đường link youtube phần trình diễn của mình khi làm giám khảo cho chương trình ‘ca sĩ thần tượng’:

“Đây là 1 tiết mục kỷ niệm của 3 giám khảo trong đêm chung kết CA SỸ THẦN TƯỢNG. 

Một mùa nữa lại trôi qua. 

Và kỷ niệm vẫn ở đó!!!! 

Hẹn gặp lại nhau mùa sau nữa nhé các tình yêu ơi!!!!!”

Theo đó, trong đoạn liên khúc, Trấn Thành đã trổ tài thể hiện bài hát nàng thơ trong tập trung kết của chương trình ca sĩ Thần Tượng.

Ngay lập tức, bài đăng của Trấn Thành đã nhận về sự chú của khán khả. Ngoài những nhận xét về giọng hát, dưới phần bình luận nhiều người đã thả những ý kiến tiêu cực về lùm xùm của Trấn Thành cũng như showbiz trong thời gian qua.

Theo đó, không ít ý kiến cho rằng việc Trấn Thành thản nhiên lên sóng truyền hình thậm chí còn Pr chó điều này giữa ồn ào gây bức xúc là 1 hành động bấp chấp dư luận. Thậm chí, có nhiều antifan còn thể hiện việc không muốn xem những chương trình có sự xuất hiện của Trấn Thành.

Có thể thấy, dù chưa có kết luận cuối cùng về lùm xùm từ thiện nhưng nhiều khán giả vẫn dành sự chỉ trích cho Trấn Thành. Tuy nhiên, nam MC vẫn bình thản hoạt động nghệ thuật như thời gian trước, thậm chí 1 số chương trình có mặt nam MC vẫn đạt được thành tích tốt.

 

Thúy Ngân lấn lướt trong Running Man, bị mang ra so sánh với Lan Ngọc, khiến dân tình bức xúc

(Techz.vn) Sau tập 6 lên sóng, Thúy Ngân nhận về nhiều chú ý khi có màn thể hiện nổi bật, không kém các thành viên nam trong Running Man Việt Nam mùa 2.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất