Ngỡ ngàng với cuộc hội thoại giữa MC Thảo Vân và vợ mới của Công lý, xứng đáng 10 điểm văn minh

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 24/10/2021 13:18:56(GMT+7)
Ngỡ ngàng với cuộc hội thoại giữa MC Thảo Vân và vợ mới của Công lý, xứng đáng 10 điểm văn minh

(Techz.vn) Đoạn hội thoại giữa MC Thảo Vân và vợ mới của NS Công Lý khiến ai nấy không khỏi ngưỡng mộ khi cả hai giữ được hòa khí tốt.

Mới đây, vào ngày 24/10, nữ MC Thảo Vân đã đăng tải hình ảnh thân thiết với cậu con trai trong ngày sinh nhật của ‘quý tử’.

Ngay lập tức,Thảo Vân nhận được nhiều lời chúc mừng từ đồng nghiệp và bạn bè.

Đáng nói, ở phần bình luận còn xuất hiện lời chúc của  Ngọc Hà - vợ mới của Công Lý. Theo đó, Ngọc Hà gửi lời chúc đầy tình cảm đến nữ con trai của MC Thảo Vân và NS Công Lý: “Chúc mừng sinh nhật Tít, chúc Tít tuổi mới luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và có nhiều niềm vui”.

MC Thảo Vân cũng thay mặt con trai cảm ơn Ngọc Hà và còn thể hiện sự quan tâm khi thấy Ngọc Hà ngủ muộn. Ngọc Hà cũng đùa lại một cách đầy vui vẻ với Thảo Vân rằng vì cô quên nếp sống với người ‘già’ nên đi ngủ muộn.

Cuộc nói chuyện giữa MC Thảo Vân và vợ mới của NS Công Lý nhanh chóng gây sốt khi khó có thể tin rằng đây là đoạn hội thoại của vợ cũ và vợ mới.

Theo đó, vào tháng 1, NS Công Lý đã quyết định về cùng nhà với bạn gái kém 15 tuổi - Ngọc Hà sau 5 năm yêu nhau.

Đây là lần kết hôn thứ 3 của NSND Công Lý. Trước đó, anh đã 2 lần kết hôn, lần đầu với một  nữ phóng viên truyền hình, lần thứ 2 với  MC Thảo Vân. Nam diễn viên hài nổi tiếng cũng đã có 2 con riêng với cả hai người vợ trước. Đáng nói, sau ly hôn anh vẫn giữ mối quan hệ văn minh với vợ cũ. Nam nghệ sĩ cũng chia sẻ: "Tôi rất cảm động vì cả Thục Khuê và Thảo Vân sau khi ly hôn vẫn cư xử với tôi lẫn gia đình tôi rất văn minh. Vì họ đều nghĩ đến cái chung chứ không có những hằn học cá nhân. Việc bé Kiến và bé Tít thân thiết và tình cảm với nhau được như ngày hôm nay cũng chính nhờ những cư xử rất văn minh ấy."

 

Chính vì mối quan hệ 'hiếm có khó tìm' của MC Thảo Vân và vợ mới của Công Lý, nhiều người đã thể hiện sự ngưỡng mộ:

"Người có văn minh, có ăn có học nó phải khác."

"Văn minh như vầy ra đường gặp nhau đỡ ngại. Hết duyên thì tan trong êm ấm."

"Sau con cái qua lại thăm bố, ông bà nội cho khoẻ chứ nhiều người 2 bà thấy nhau lườm muốn lọt tròng mắt. Đứa con muốn gần gũi bên nội ngại bỏ xừ."

"Cái này gọi là văn minh sau khi chia tay, Thảo Vân cũng có nói chuyện hoà bình với vợ cả của Công Lý đó. Tôi nói thật theo dõi lâu tôi thấy đó xuất phát từ lòng chân thành, cách hành xử của người trưởng thành, người có ăn có học!"

 

Khán giả bất ngờ 'quay xe', khen Trấn Thành tới tấp sau khi lên sóng bất chấp ồn ào từ thiện

(Techz.vn) Lên sóng giữa thời điểm nhạy cảm khi ồn ào từ thiện vẫn chưa được kết luận nhưng Trấn Thành vẫn nhận được sự khen ngợi từ khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất