Lộ ảnh Đen Vâu đi họp lớp cấp 2 ở Quảng Ninh, khán giả thích thú vì sự mộc mạc ngoài đời

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 17/10/2021 13:33:26(GMT+7)
Lộ ảnh Đen Vâu đi họp lớp cấp 2 ở Quảng Ninh, khán giả thích thú vì sự mộc mạc ngoài đời

(Techz.vn) Loạt ảnh Đen Vâu xuất hiện giản dị trong loạt ảnh đi họp lớp ở quê nhà khiến dân tình không khỏi thích thú.

Mới đây, vào ngày 17/10, các group kín trên facebook đã chia sẻ loạt ảnh nam rapper đình đám Đen Vâu trong một buổi họp lớp cấp 2 tại Quảng Ninh - quê nhà của anh.

Loạt ảnh này được chia sẻ rầm rộ với dòng trạng thái cực kỳ hài hước:

“HỌP LỚP CẤP 2 Ở BÃI CHÁY, CÓ THẰNG BẠN TÊN CƯỜNG.

Người ta famous (nổi tiếng) rồi mà dung dị gần gũi ghê không, không như someone (ai đó) làm cho mọi thứ thật complicated (phức tạp) khiến không ai có thể enjoy moment (thoải mái) được.

Theo đó, dù được xem là 1 trong những rapper hàng đầu Việt Nam với số lượng người hâm mộ đông đảo, nhưng Đen Vâu vẫn xuất hiện vô cùng giản dị, xuất hiện đầy thân thiện, chụp ảnh thân thiết với những người bạn trong buổi họp lớp.

Loạt hình ảnh này nhanh chóng nhận về hàng chục ngàn lượt thích và vô vàn bình luận. Dù vốn dĩ ai cũng biết rằng Đen Vâu là một người vô cùng bình dị nhưng loạt ảnh ngôi sao Rap hạng A tham gia họp lớp cấp 3 khiến nhiều người không khỏi thích thú.

“Thích sự giản dị của anh Đen!”

“Cả lớp cả trường thơm lây”

“Trong lớp tự nhiên có ông rapper, vui thế chứ lị”

“Có là rapper top đầu của showbiz cũng không bận đến nỗi không đi họp lớp nhé mấy đứa!”

Đen Vâu (tên thật là Nguyễn Đức Cường), sinh năm 1989. Con đường đường Đen Vâu trở thành một rapper hàng đầu Vbiz là 1 câu chuyện truyền cảm hứng khi ở tuổi 18, anh chọn làm công nhân dọn rác bãi biển thuộc ban quản lý Vịnh Hạ Long vì mong muốn có một cuộc sống an toàn, ổn định.

Sau 7 năm làm công nhân anh đã xin nghỉ việc và mở 1 quán cà phê để gặp gỡ những người có chung sở thích Rap. Khi kinh doanh thua lỗ, anh mơi xin đi làm lại để trang trải chi phí cửa hàng và cho đến tận năm 2016, nam rapper mới xin nghỉ việc để đóng quán.

Đen Vâu từng tiết lộ lý do tránh nói về nghề cũ: “Đen Vâu tránh nói về nghề cũ vì không muốn mọi người nghĩ về quá khứ của mình thiếu tích cực hoặc cho rằng anh thiệt thòi, thậm chí vu cho anh là kể lể quá khứ để gợi lòng thương hại. Anh chưa từng chối bỏ quá khứ, trái lại, thâm tâm rapper luôn biết ơn quá khứ đã cho anh động lực theo đuổi âm nhạc, cho anh vốn sống để ca từ dày dạn thêm.”

Chính vì sự giản dị và chân thật của mình, những hoạt động đời tư của Đen Vâu luôn được cư dân mạng và khán giả đặc biệt chú ý.

 

Nghi vấn Trang Khàn bị bạn cũ bóc phốt 'lừa thầy phản bạn', chủ mưu vụ Hồ Văn Cường, gây xôn xao MXH

(Techz.vn) Dân mạng xôn xao khi một người bạn cũ của Trang Khàn bất ngờ 'bóc phốt' về một nhân vật có tên viết tắt là TT mà mình đã từng chơi thân.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất