Hồ Văn Cường bị công kích, so sánh với con trai nuôi khác của Phi Nhung chỉ vì 1 chi tiết đau lòng

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 11/10/2021 17:19:52(GMT+7)
Hồ Văn Cường bị công kích, so sánh với con trai nuôi khác của Phi Nhung chỉ vì 1 chi tiết đau lòng

(Techz.vn) Hồ Văn Cường đang hứng chịu nhiều công kích về mối quan hệ với Phi Nhung. Nam ca sĩ 18 tuổi còn bị so sánh với những người con nuôi khác của nữ ca sĩ.

Sau khi nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời, dư luận lại xôn xao vấn đề quản lý của Phi Nhung giữ tiền cát xê của Hồ Văn Cường.

Đáng nói, vào 23h, Trang Trần đã đến tận nhà Hồ Văn Cường để livestream để hỏi trực tiếp vấn đề liệu rằng nam ca sĩ có nhờ ai đòi tiền giúp mình không. Trong đoạn livestream, Hồ Văn Cường chỉ cúi mặt và không trả lời.

Điều này ngay lập tức khiến dư luận bức xúc vì cho rằng hành động này của Trang Khàn sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của Hồ Văn Cường.

Thậm chí, sau đó Trang Khàn đã tiếp tục livestream đầy phẫn nộ và cho rằng Hồ Văn Cường vô ơn khi không lên tiếng bảo vệ mẹ nuôi trong nhiều tháng qua. Thậm chí còn có những lời lẽ nặng nè cho rằng Hồ Văn Cường không hề hiền như nhiều người nghĩ. Phía quản lý của Phi Nhung cũng có động thái đăng bài nhắc nhở Hồ Văn Cường cần biết ơn và bảo vệ mẹ nuôi.

Nếu như, đa phần cư dân mạng đều vô cùng bức xúc về hành động từ phía Trang Khàn và quản lý Phi Nhung thì nhiều người hâm mộ của nữ ca sĩ lại quay sang đặt dấu hỏi về tình cảm của Hồ Văn Cường dành cho mẹ nuôi.

Thậm chí trên mạng xã hội còn xuất hiện nhiều clip so sánh cách thể hiện tình cảm mà con nuôi khác của Phi Nhung thể hiện.

Theo đó, 1 con trai khác của Phi Nhung là Đức Hiếu đã liên tục chia sẻ sự lo lắng và tình cảm dành cho Phi Nhung trong suốt thời gian nữ ca sĩ nằm viện cho đến khi qua đời. Thậm chí, bức ảnh Đức Hiếu ôm di ảnh của Phi Nhung còn khiến ai nấy không khỏi xúc động.

“Trên thiên đường phật sẽ đón mẹ. xin lỗi mẹ vì tất cả .......kiếp  sau lại làm gia đình nha mẹ 

Mẹ mãi trong Tim con!”, “Chưa bao giờ con nghĩ  đến cảnh này mẹ ơi” - đây là những chia sẻ đầy xót xa của Đức Hiếu dành cho mẹ nuôi ở trên trang cá nhân.

Dưới clip tổng hợp những hình ảnh xúc động thể hiện tình cảm của Đức Hiếu dành cho mẹ Phi Nhung, nhiều người không chỉ khen ngợi sự hiếu thảo của cậu bé mà còn so sánh với Hồ Văn Cường.

Thậm chí có ý kiến tiêu cực còn cho rằng cùng là con nuôi nhưng 1 người thì lo tang cho mẹ, 1 người lại lo vấn đề tiền bạc.

Tuy nhiên, Hồ Văn Cường đã chia sẻ rằng trong suốt nhiều tháng qua cậu đã  không dùng mạng xã hội đồng thời nam ca sĩ đang chịu áp lực rất lớn đến từ dư luận và những người bảo vệ cố nghệ sĩ Phi Nhung.

Sau khi Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường cũng đã có mặt để lo tang sự, nam ca sĩ cũng không phải là người lên tiếng nhắc đến vấn đề tiền cát-xê. Chính vì những thông tin trái chiều trên mạng xã hội đến từ nhiều phía và trong đó có cả những người thân thiết với nữ ca sĩ Phi Nhung đã khiến câu chuyện này bùng lên. Cuối cùng chính Hồ Văn Cường cũng là người phải hứng chịu những lời lẽ công kích, nặng nề.

 

Tin nóng trưa 11/10: Trấn Thành bị phản đối vì bất chấp dư luận, Việt Hương nhận thêm tin tang sự

(Techz.vn) Tin nóng trưa 11/10 nổi bật với các thông tin: Vừa đưa Phi Nhung về Mỹ, Việt Hương nhận thêm tin tang sự, nỗi buồn lại thêm chồng chất; Cho Trấn Thành lên sóng bất chấp ồn ào,'chương trình hot' bị khán giả phản đối vì coi thường dư luận....
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất