Hiếu Hiền chia sẻ điềm tâm linh xuất hiện ngay sau bàn thờ ở nhà riêng, nhắc đến người cha quá cố

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 27/10/2021 15:27:49(GMT+7)
Hiếu Hiền chia sẻ điềm tâm linh xuất hiện ngay sau bàn thờ ở nhà riêng, nhắc đến người cha quá cố

(Techz.vn) Hiếu Hiền không khỏi xúc động khi cho rằng linh hồn người cha quá cố của mình đã về thăm nhà.

Mới đây, vào trưa ngày 27/10, nam diễn viên Hiếu Hiền đã chia sẻ một bài đăng về chi tiết tâm linh khiến anh nghĩ về người cha quá cố của mình.

Theo đó, nam diễn viên của bộ phim ‘Bỗng dưng muốn khóc” đã chia sẻ trên trang cá nhân: “Bướm về đậu ở nơi đây, Phải chăng BA đã về đây thăm nhà! BA ơi, có nhớ hay chăng?

Cùng với đó, Hiếu Hiền đăng tải khoảnh khắc xuất hiện bươm bướm bay vào nhà đậu ở góc tường sau bàn thờ có tượng Phật. 

Nam diễn viên đã cho rằng đây là điềm tâm linh cho thấy người cha quá cố của Hiếu Hiền đang về ‘thăm nhà’. Theo quan niệm dân gian, hình ảnh bươm bướm bay vào nhà đậu trên bàn thờ, quần áo, bàn ghế, hay thậm chí là trên người của ai đó trong gia đình bạn được cho là 1 điều linh thương, tượng trưng cho linh hồn của tổ tiên thông qua những cánh bướm để về thăm con cháu. 

Vào tháng 4/2021, bố ruột của Hiếu Hiền là nghệ sĩ Đức Lang đã qua đời tại Bệnh viện Nguyễn Trãi vì nhiều bệnh tuổi già. Đối diện với nỗi đau mất đấng sinh thành, Hiếu Hiền đã có những chia sẻ không khỏi xúc động: 'Mất mẹ, tôi mất đi một nửa bầu trời, giờ mất luôn ba là mất cả bầu trời'.

Trong thời gian gần đây, đã có những lúc Hiếu Hiền chia sẻ những dòng trạng thái thể hiện tâm trạng đau buồn và không khỏi nhớ đến những bậc sinh thành quá cố. Sự hiếu nghĩa của Hiếu Hiền khiến nhiều người không khỏi cảm kích và gửi đến những lời động viên đến nam diễn viên.

 

Xôn xao đoạn clip Color Man nói thương Sam, khán giả liền nghi ngờ 'mỹ nhân 50 tỷ' được chống lưng

(Techz.vn) Mối quan hệ của Color Man và Sam tiếp tục bị cư dân mạng đem ra bình luận khi cả hai có mối quan hệ vô cùng thân thiết.
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất