CĐM phẫn nộ khi Trang Khàn tố Hồ Văn Cường 'vô ơn' với Phi Nhung sau khi đến nhà hỏi chuyện đòi tiền

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 10/10/2021 13:12:58(GMT+7)
CĐM phẫn nộ khi Trang Khàn tố Hồ Văn Cường 'vô ơn' với Phi Nhung sau khi đến nhà hỏi chuyện đòi tiền

(Techz.vn) Sau khi đến tận nhà hỏi chuyện Hồ Văn Cường về vấn đề tiền bạc liên quan đến Phi Nhung, Trang Khàn đã tiếp tục lên tiếng nhắc đến nam ca sĩ 18 tuổi.

Vào tối 9/10, cư dân mạng xôn xao khi  cựu người mẫu Trang Khàn đã đến tận nhà riêng để gặp mẹ con Hồ Văn Cường, thậm chí còn livestream trấn vấn về vấn đề liệu giọng ca 18 tuổi này có nhờ hay thuê ai đòi tiền giúp mình không.

Sự việc này bắt nguồn từ việc 1 nữ CEO liên tục livestream nói đến tiền nong giữa Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường và cho rằng quản lý của Hồ Văn Cường nên sớm trả lại tiền cho nam ca sĩ.

Tuy nhiên hành động livestream của Trang Khàn đã nhận về sự phẫn nộ của cư dân mạng, đặc biệt là khi trong suốt đoạn livestream Hồ Văn Cường chỉ cúi mặt, không nói 1 câu nào.

Điều đáng nói là sau khi đến tận nhà Hồ Văn Cường livestream, Trang Khàn còn tiếp tục về nhà để livestream nói rõ về vấn đề này.

Trang Khàn tiết lộ rằng trước khi livestream tại nhà Hồ Văn Cường, cô đã có cuộc nói chuyện trước 5 tiếng với mẹ con nam ca sĩ.

Theo đó, Trang Khàn bức xúc và cho rằng Phi Nhung luôn bảo vệ Hồ Văn Cường như nam ca sĩ lại không hề lên tiếng để giải oan cho mẹ nuôi suốt mấy tháng qua: 

“Chị Nhung luôn bênh vực, bảo vệ Hồ Văn Cường nhưng chị mất rồi mà vẫn bị vu oan, nên tôi tức quá mới phải tìm gặp Hồ Văn Cường để làm cho ra nhẽ mọi chuyện.

Tôi không thể để chị Nhung bị oan ức, chết rồi vẫn bị chửi bới chỉ vì bị vu khống chuyện ăn chặn 200 triệu của Hồ Văn Cường.

Hồ Văn Cường đã 18 tuổi rồi, không còn là con nít nữa, nhưng vẫn không chịu lên tiếng bảo vệ mẹ mình một câu từ lúc chị Phi Nhung bị vu khống tới giờ. Đến đứa trẻ 6 tuổi còn biết bênh mẹ khi bị chửi, huống hồ 18 tuổi rồi.

Một người con mà để cho mẹ mình bị vu oan suốt bao nhiêu tháng trời không biết nói một tiếng thì không xứng đáng là con.

Tôi nói luôn, không có chuyện chị Nhung ăn chặn tiền của Hồ Văn Cường. Mẹ con Hồ Văn Cường biết rõ số tiền đó là bao nhiêu nhưng lại cứ nhờ chị giữ hộ. Chị Nhung còn bảo tôi, đợi Hồ Văn Cường thi học kỳ xong thì trao trả, chứ ai thèm cầm vài đồng bạc đấy của nó.

Mọi người nghĩ đi, 200 triệu tiền thưởng đó của Hồ Văn Cường chắc to quá hay sao mà phải ăn chặn. Chị Nhung đi hát vài show là có 200 triệu, mắc gì phải làm trò đó.

Những ngày trước, tôi còn cố gắng bênh vực Hồ Văn Cường, nhưng đến hôm nay thì không bênh vực được nữa rồi. Tôi không nhịn được nữa rồi.”

Đáng nói, Trang Khàn còn không ngại dùng những từ ngữ có phần phản cám và còn ẩn ý chuyện Hồ Văn Cương vô ơn với Phi Nhung và còn nhắn nhủ nam ca sĩ phải ‘học thành nhân’:

“Suốt bao tháng qua, Hồ Văn Cường biết rõ mẹ nuôi mình bị oan mà không lên tiếng. Đến khi chị Nhung chết rồi mà vẫn ngày nào cũng bị đòi tiền.

Chính vì uất ức quá nên tôi mới tới tận nhà gặp Hồ Văn Cường để hỏi rõ xem nó có nhờ người đi đòi nợ hộ không mà có người cứ livestream đòi tiền chị Nhung suốt nhiều ngày qua. Tôi không hăm dọa gì Hồ Văn Cường hết.

Tôi chỉ nói với Hồ Văn Cường rằng: "Nếu con không thuê người ta đi đòi nợ thay con thì con lên tiếng nói một câu để người ta ngậm mồm lại". Tôi không xâm phạm đời tư ai hết. Ai thích thì cứ kiện tôi đi, tôi đi hầu ngay.

Tôi nhắc nhở Hồ Văn Cường rằng, trước khi học thành danh hãy học thành nhân đi. Con người phải biết ơn. Sống vô ơn với người khác thì sẽ nhận những điều vô ơn người khác đáp lại mình. Người ta cho mình bát cơm, giúp mình khi khó khăn, mình phải biết ơn.”

Những màn livestream liên tiếp nhằm vào Hồ Văn Cường của Trang Khàn đã khiến cư dân mạng không khỏi bức xúc.

Nhiều người chỉ trích hành động livestream của Trang Khàn khi cho rằng điều này sẽ ảnh hưởng tâm lý lớn đến Hồ Văn Cường khi Phi Nhung chỉ mới vừa qua đời và trước đó nam ca sĩ đã gặp không ít áp lực từ lùm xùm về mối quan hệ mẹ nuôi.

Bên cạnh đó, không ít người cho rằng đối tượng cần phải lên tiếng đây chính là phía quản lý của Hồ Văn Cường. Việc Trang Khàn lấy danh nghĩa là người đòi lại công lý cho Phi Nhung chỉ càng làm mọi việc thêm phức tạp và người hứng chịu áp lực và sự chỉ trích bây giờ không ai khác là Hồ Văn Cường.

Nhiều người phẫn nộ khi Hồ Văn Cường bị Trang Khàn tố 'vô ơn':

“Thấy khổ, tự dưng có tài đăng quang xong được nhận nuôi người ngoài thì thấy đời lên tiên. Ai biết áp lực từ sự mất tự do là như thế nào. Không làm gì người ta cũng chửi vô ơn. Giờ cứ người đã khuất là auto không được nhắc tới, thế nên tiền của chính bản thân mình kiếm được cũng không được hỏi tới. Nếu mà lấy người đã khuất ra làm bia đỡ để ko ai được hỏi tới chuyện này, thì ng còn sống lên tiếng đi. Quản lý của Phi Nhung ý. Quản lý lên tiếng rồi thì ai nhắc tới Phi Nhung làm gì nữa. Chính phía bên đó mới cố tình ko lên tiếng lôi ng đã khuất ra làm bia đỡ.”

"Không chỉ có 200 triệu đâu. Bây giờ kêu thằng nhỏ lên tiếng cái gì, người để Phi Nhung mất rồi vẫn chịu điều tiếng là quản lý của Phi Nhung ấy, người cần lên tiếng là quản lý, người hiện tại giữ tài sản bao năm của nhà Hồ Văn Cường ấy.

“Khiếp ăn nói như này khác gì thêm dầu vào lửa,rồi người ta lại tấn công Phi Nhung, Hồ Văn nhiều hơn,đúng là chị em tốt!”

"Bực thiệt chứ. cái đứa con nít mà tới nhà làm to chuyện giữa đêm như thế."

 

Trizzie Phương Trinh nghẹn ngào khi đăng ảnh đón tro cốt Phi Nhung, sao hải ngoại xót xa chia buồn

(Techz.vn) Ra sân bay, đón tro cốt của Phi Nhung qua Mỹ, Trizzie Phương Trinh đã có bài đăng xúc động trên trang cá nhân.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất