CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 19/10/2021 22:10:39(GMT+7)
CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường

(Techz.vn) Trang Khàn tiếp tục là chủ đề tranh cãi của cư dân mạng khi cô vừa có phát ngôn bất nhất, như tự 'vỗ mặt'.

Trong những ngày vừa qua, Trang Trần (Trang Khàn) tiếp tục gây chú ý khi dính đến lùm xùm giữa Hồ Văn Cường và phía quản lý của Phi Nhung.

Cựu mẫu gây bức xúc khi đến tận chỗ ở của Hồ Văn Cường livestream chấn vấn vào 11 giờ tối về vấn đề có nhờ ai đòi tiền hộ không.

Sau khi kết thúc livestream và Hồ Văn Cường không lên tiếng, Trang Khàn vẫn chưa chịu dừng lại khi liên tục tố nam ca sĩ 18 tuổi với những từ ngữ nặng nề: “Có cái miệng ăn cơm mà không có cái miệng mở ra nói”; “Phải học thành nhân trước khi học thành danh”; “Những ngày trước còn bênh vực nó, nhưng hôm nay không bênh được nữa rồi”…

Thậm chí, Trang Khàn còn không hề ngại ngần mà sẵn sàng ‘sát phạt’ nữ CEO đình đám trên sóng livestream với những từ ngữ chợ búa không kém.
Tuy nhiên, mới đây, Trang Khàn lại dính nghi vấn bị 1 người bạn cũ bóc phốt. Cụ thể, ca sĩ Thủy Bi đã tung clip “kể tội” cô bạn cũ TT từng chơi thân với mình. Không chỉ ẩn ý  người bạn này ‘lừa thầy phản bạn’ mà Thủy Bi còn kể lại chuyện nhân vật TT này từng vờ mất 50 triệu đồng trong tiệc sinh nhật ở quán bar của cô rồi nghi ngờ 1 cô bé khác lấy tiền khiến Thủy Bi rất hoang mang, định dùng tiền túi để bù lại. Thế nhưng cô kiểm tra camera thì phát hiện không hề có ai đến lấy tiền của TT.  Sau khi nói chuyện lại thì TT liền tuyên bố không cần nữa.

Thủy Bi 'bóc phốt' 1 người bạn cũ tên TT

Thủy Bi còn tuyên bố rằng mình vẫn đang cầm chiếc USB ghi lại camera buổi tiệc đó vì biết sẽ có ngày dùng.

Tuy bị đấu tố và mọi nghi vấn đều nhắm về mình nhưng Trang Khàn có phản ứng rất khác mọi ngày khi không hề đáp trả thẳng mặt và còn cầu xin mọi đừng nhắc đến cái tên mà cô không muốn nhắc đến.

Trang Trần chỉ chia sẻ đầy ẩn ý: "Ở đời này sống về hậu vận, hãy cố gắng sống cho tốt vào.....Ở đời này mình đâu làm vừa lòng tất cả mọi người được, chỉ cần những người nào mình thực sự quý mến ở cạnh mình. Đủ duyên thì chơi, không đủ duyên thì lướt.", "Im lặng đôi khi là đỉnh cao của sự khinh bỉ".

Tuy nhiên phát ngôn “Im lặng chính là đỉnh cao của sự khinh bỉ’ của Trang Khàn ngay lập tức bị dân mạng phản pháo lại. Theo đó, ai nấy mỉa mai cựu mẫu tự có câu nói ‘vỗ mặt’ mình khi chính cô cũng từng chỉ trích Hồ Văn Cường ‘có miệng ăn mà không có miệng nói’.

Có thể thấy, chính vì những hành động gây tranh cãi với Hồ Văn Cường trong thời gian gần đây, Trang Khàn đang nhận về sự chỉ trích lớn từ cư dân mạng.

Thậm chí, phát ngôn mới nhất của Trang Khàn khi chia sẻ trong 1 nhóm kín đã thu về hơn 3.000 lượt tương tác và hàng loạt bình luận thể hiện sự mỉa mai với cựu mẫu:

"Đùa chứ em nói thật, cần thuê người phát ngôn, chứ ai lại tự vả thế"

“Nói bao nhiêu về HVC cuối cùng tự mình nói ra, cảm thấy nhục không”

“Mong Trang Khàn khinh bỉ cả thế giới để mọi chuyện đều chen miệng vào”

“Vậy mà có người thần tượng bả được!”

“Mâu Thuẫn quá mâu thuẫn

 

'Đom Đóm' hả hê khi Running Man 'rớt hạng' thảm hại sau khi 'xóa sổ' Jack khỏi dàn thành viên

(Techz.vn) Nhiều người hâm mộ của Jack đã thể hiện sự tiêu cực khi Running Man loại Jack mà không một lời thông báo.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất