Hé lộ danh tính cô gái gốc Việt Nam chết trong container ở Anh và tin nhắn vĩnh biệt cho bố mẹ

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 25/10/2019 23:10:18(GMT+7)
Hé lộ danh tính cô gái gốc Việt Nam chết trong container ở Anh và tin nhắn vĩnh biệt cho bố mẹ

(Techz.vn) Một cô gái trẻ gốc Việt Nam đang được tình nghi là một trong 39 nạn nhân được tìm thấy trong một chiếc xe container đông lạnh ở Anh. Điều đáng nói, trước khi chết cô gái này đã gửi đi một loạt tin nhắn cho người thân.

Gia đình của cô gái trẻ Phạm Thị Trà My, 26 tuổi đang vô cùng hoảng loạn khi biết tung tích của con gái mình sau khi đã nộp 30.000 bảng Anh để có thể giúp cô “nhập cư” vào nước Anh.

Sau khi thông tin về 39 thi thể được tìm thấy trong 1 container đông lạnh ở Anh “tràn lan” khắp các mặt báo, gia đình này rất lo sợ việc con gái mình nằm trong “danh sách đen” .

Hình ảnh xinh đẹp của Trà My

Đặc biệt là khi Trà My đã gửi những thông điệp đến gia đình qua Zalo với nội dung chứa đầy sự tuyệt vọng: “Con đường đi nước ngoài không thành công, mẹ ơi, con thương bố mẹ nhiều, con chết vì không thở được. Thị trấn Can Lộc, Hà Tỉnh, Việt Nam, mẹ ơi con xin lỗi mẹ, mẹ ơi.”

Trước đó, cảnh sát Essex - nơi xảy ra thảm kịch cho rằng 39 nạn nhân đều là công dân Trung Quốc - nhưng nguồn tin thân cận và các cuộc điều tra cho rằng một trong số những nạn nhân này là người Việt Nam.

 

Trà My dùng hộ chiếu Trung Quốc để có thể dễ dàng sang Anh

Gia đình của Trà My được cho là đã trả 30 nghìn bảng Anh tương đương gần 900 triệu để đưa cô gái này vào Anh Theo đường buôn lậu.

Theo đó, Cô gái trẻ này đã đến Trung Quốc vào đầu tháng 10 với hy vọng du lịch đến Anh và qua Pháp để có cuộc sống tốt hơn.

 

Thảm kịch lớn nhất nước Anh: 39 xác chết được tìm thấy trong thùng container đông lạnh

(Techz.vn) Vào ngày 22/10, một thùng container xuất phát từ Bỉ, vượt eo biển sau đó được một tài xế xe đầu kéo chở. Tuy nhiên thật không ngờ, bên trong thùng container là cả một thảm kịch.


Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất