1 nam diễn viên hài thừa nhận từng 'say nắng' Trấn Thành

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 23/07/2022 15:06:44(GMT+7)
1 nam diễn viên hài thừa nhận từng 'say nắng' Trấn Thành

(Techz.vn) Trên sóng truyền hình, nam diễn viên Quốc Khánh bộc bạch tình cảm với Trấn Thành khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

Mới đây, tập 10 Người Ấy Là Ai  với dàn khách mời Lê Dương Bảo Lâm, Lộ Lộ, Quốc Khánh và Minh Tú đã thu hút được sự chú ý của khán giả.

Đáng nói, lần đầu tiên trong chương trình này, nữ chính đã thừa nhận mình là người song tính. Cụ thể, Hồng Nhung cho biết mình từng có 1 người yêu 4 năm. Tuy nhiên, cả hai đều có khoảng thời gian lạnh nhạt để “người thứ ba” xen vào. Đáng nói người cũ của nữ chính này một cô gái và 'người thứ 3' là 1 chàng trai. 

Nghe xong câu chuyện của Hồng Nhung, cố vấn Quốc Khánh phải giật mình vì anh với nữ chính có cùng ngày sinh và câu chuyện tình yêu cũng có những tương đồng.

Dàn cố vấn và nữ chính trong tập mới của NALA

Chính vì Hồng Nhung là nữ chính bisexual đầu tiên trong Người Ấy Là Ai vì vậy trong tập này dàn cố vấn cũng vô cùng cởi mở chia sẻ vấn đề về việc có thể rung động với cả hai giới.

Đáng nói, nam diễn viên Quốc Khánh bất ngờ chia sẻ rằng anh từng ‘say nắng’ Trấn Thành. Quốc Khánh bộc bạch rằng từ thời chưa nổi tiếng anh đã phải chầu chực đến tận nhà vệ sinh. Khi Lộ Lộ cho rằng đây chỉ là tình cảm với ‘thần tượng’ nhưng Quốc Khánh khẳng định đây là ‘say nắng’.

Thậm chí nam diễn viên còn kể lại 1 kỷ niệm khi cùng Lê Dương Bảo Lâm qua nhà Trấn Thành để tập kịch cho 1 cuộc thi: “Lúc đó tập anh em đàn ông thoải mái mà, anh cởi áo ra tập cho mát mẻ. Cái cảnh đó anh ôm mình, cái mình ….sao thơm vậy ta?”.

Chia sẻ này khiến Trấn Thành vô cùng bất ngờ, thậm chí anh còn yêu cầu đổi chỗ cho Lê Dương Bảo Lâm.

Trấn Thành cũng tỏ rõ thái độ ‘ngã ngửa’ trước lời tâm sự của Quốc Khánh: “Sao những cái chuyện đó ngày xưa trải qua anh thấy bình thường mà sao em kể lại nó rùng rợn vậy em?”

Sau đó, Quốc Khánh chốt lại vấn đề: "Ý là em nói mình cảm thấy tình yêu trong trái tim mình nó rộng ra. Có những người mình yêu họ thật sự nhưng mình chỉ dừng lại ở mức cảm xúc thôi và mọi thứ đều rất là trong sạch và em nghĩ chúng ta nên thoáng ra trong trái tim của mình!”

Đoạn chia sẻ này ngay lập tức bị cư dân mạng chú ý khi nhiều người cho rằng Quốc Khánh đang muốn ‘come out’ rằng mình có cảm xúc với cả hai giới. Một số bình luận của khán giả: “thật.. tình yêu dừng lại ở cảm xúc.. thật sự mà”, Thôi toang!”, “Bà come out rồi đó”

Trước đây, Quốc Khánh cũng dính nghi vấn yêu đồng giới với Quang Trung khi cả hai thường xuyên đăng tải những clip xưng ‘vợ - chồng’ cùng nhau.

 

Sao Việt đăng gì 22/7: Trấn Thành báo ‘tin vui’ sau tin đồn chia tay; Lệ Quyên vô tư 'thả rông'

(Techz.vn) MXH Sao Việt 22/7 nổi bật với các thông tin như: Trấn Thành báo ‘tin vui’ sau tin đồn chia tay Hari Won, CĐM đồng loạt ngóng chờ; Lệ Quyên vô tư thả rông chụp ảnh cùng đồng nghiệp, để lộ size vòng 1 khiến CĐM ‘đỏ mặt’ tía tai...

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất