Sao Việt sinh non: Con Hồ Ngọc Hà phải cắm ống thở, con Hải Băng bị ngạt tím tái hết mặt mũi

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 12/09/2021 23:21:45(GMT+7)
Sao Việt sinh non: Con Hồ Ngọc Hà phải cắm ống thở, con Hải Băng bị ngạt tím tái hết mặt mũi

(Techz.vn) Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà, Hải Băng cùng nhiều sao Việt khác khiến khán giả không khỏi hoảng hốt, bất ngờ.

Hồ Ngọc Hà

Hồi cuối năm 2020, Hồ Ngọc Hà hạ sinh cặp song thai Lisa - Leon. Cặp song sinh nhận được sự quan tâm, yêu mến của khán giả vì sự đáng yêu và những khoảnh khắc hài hước hiếm có.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà không giấu nổi cảm xúc khi nghe câu chuyện 1 sản phụ ra đi vì Covid và phải đưa cặp song sinh thiếu tháng ra ngoài. Nữ ca sĩ lần đầu tiên tiết lộ việc cô cũng từng trải qua cảm giác sinh non vô cùng nguy hiểm. "Nữ hoàng giải trí" cho biết, hai bé Lisa và Leon vì chưa đủ tháng nên khá yếu, phải dùng đến ống thở và nằm khác phòng với mẹ.

Hải Băng

Hải Băng từng có những chia sẻ gây chú ý về quyết định sinh con thứ 3 dù bác sĩ khuyên bỏ vì nguy hiểm đến cả mẹ lẫn con. Do trước đó cô đã 2 lần liên tiếp sinh mổ nên sẽ rất khó giữ an toàn cho cô và con thứ 3 vì thời gian mang thai quá sát với lần trước. Bất chất tất cả, Hải Băng cùng chồng đã giữ lại con. 

Ngày 25/5/2019, Hải Băng hạ sinh bé Kio. Vì sinh non nên một phần gương mặt bé và cả mí mắt đều bị sưng, tím khiến ai nấy chứng kiến đều không khỏi xót xa. Giọng ca Viên Đá Nhỏ kể lại: “Ca mổ của mẹ khá phức tạp. Lúc sinh thời gian lâu quá mới lấy được anh ý ra. Thế nên anh ý bị ngột tím tái hết cả mặt mũi. Bữa nay anh được 21 ngày tuổi và đã lấy lại phong độ bình thường”.

Mạc Văn Khoa

Vất vả mới có con đầu lòng, vợ Mạc Văn Khoa bị vỡ ối khi đi thăm người thân và lập tức đưa cô về Sài Gòn vào bệnh viện sinh con. Vì sinh non nên con đầu lòng của nam diễn viên chỉ nặng khoảng 1.9kg, nhỏ xíu trong lòng mẹ.

Vì quá nhỏ nên bé Minnie được nằm lồng kính đặc biệt. Vợ Mạc Văn Khoa xúc động chia sẻ: “Cuộc đời mẹ đã bắt đầu thay đổi từ ngày hôm nay… Mọi thứ cuối cùng đã thật sự ổn rồi. Cảm ơn Bố đã luôn yêu thương và bên cạnh mẹ lúc mẹ cần bố nhất. Mẹ chào công chúa 5 ngày tuổi của mẹ. Gia đình mình đã rất mạnh mẽ và cố gắng thật nhiều để vượt qua tất cả”.

 

Trấn Thành và mẹ Hồ Ngọc Hà bị soi ra sai lệch rõ rệt trong sao kê, ai là người làm giả?

(Techz.vn) Netizens mới đây bất ngờ phát hiện khoản tiền chênh lệch lên tới hàng trăm triệu đồng trong sao kê của Trấn Thành và mẹ ruột Hồ Ngọc Hà.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất