Trấn Thành và mẹ Hồ Ngọc Hà bị soi ra sai lệch rõ rệt trong sao kê, ai là người làm giả?

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 12/09/2021 21:55:56(GMT+7)
Trấn Thành và mẹ Hồ Ngọc Hà bị soi ra sai lệch rõ rệt trong sao kê, ai là người làm giả?

(Techz.vn) Netizens mới đây bất ngờ phát hiện khoản tiền chênh lệch lên tới hàng trăm triệu đồng trong sao kê của Trấn Thành và mẹ ruột Hồ Ngọc Hà.

Thời gian qua, câu chuyện sao kê của Trấn Thành gây ra nhiều cuộc tranh cãi gay gắt trên MXH. Mới đây nhất, trong nhóm Facebook H.K.N có gần 370.000 thành viên bất ngờ xuất hiện một bài đăng chỉ ra sai lệch trong sao kê của Trấn Thành và mẹ Hồ Ngọc Hà. 

Cụ thể, trong bài đăng giải ngân hơn 9 tỷ tiền quyên góp cứu trợ miền Trung của Trấn Thành có ghi rõ anh đã chuyển cho mẹ ruột của ca sĩ Hồ Ngọc Hà số tiền 2.100.000.000 đồng vào ngày 26/10/2020. Tuy nhiên, trong bài đăng của cô Ngọc Hương - mẹ ruột Hồ Ngọc Hà - thì ngày 26/10/2020 nam MC chỉ chuyển cho cô số tiền là 2.000.000.000 đồng. Trước đó, vào hôm 19/10, theo như bài đăng của cả hai thì số tiền 2 bên sao kê cũng không khớp với nhau, mức chênh lệch không đáng kể là 9.997.250 đồng. Như vậy, khoản tiền sai lệch trong sao kê của cả hai chênh tới 109.997.250 đồng. Khán giả lập tức đặt ra câu hỏi, số tiền bị chênh kia rốt cuộc đi về đâu, ai là người làm giả sao kê?

Bên dưới bài đăng, rất nhiều cư dân mạng để lại bình luận chỉ trích Trấn Thành và mẹ Hồ Ngọc Hà khi mập mờ trong vấn đề sao kê: 

-Nghe nghệ sĩ Trấn Thành ủng hộ 1 tỷ, 2 tỷ, 3 tỷ oai ghê. Đúng là mượn hoa cũng phật!

-Giờ từ thiện cũng bị đánh thuế hay sao mà chênh đến hàng trăm triệu thế kia. Yêu cầu Trấn Thành và mẹ Hồ Ngọc Hà phải giải trình rõ ràng. Có phải 100, 1000 đồng đâu mà bỏ qua dễ thế.

-Cắt phế à. Tiền là do mạnh thường quân ủng hộ chứ có phải Trấn Thành ủng hộ tỷ này tỷ kia đâu mà ghi như đúng rồi. Đã sao kê thì phải sao kê cho rõ ràng trắng đen ra chứ không phải vứt tập giấy vụn ra là xong đâu. 

-Giờ chỉ đợi công an vào cuộc làm rõ thôi, không thể để tiền của dân chúng tin tưởng đóng góp vào túi riêng người này người kia được.

...

Liên quan đến việc sao kê không khớp với mẹ Hồ Ngọc Hà, Trấn Thành hiện vẫn chưa lên tiếng. Trước đó, nam MC cũng bị dân tình chất vấn số tiền 50.000.000 đồng Tuấn Trần ủng hộ không xuất hiện trong bài đăng cũng như sao kê của anh. Vụ việc sao kê của nam MC hiện là chủ đề nóng hổi được khán giả vô cùng quan tâm.

 

Choáng váng trước dàn xế sang của Trấn Thành, Công Vinh, Đàm Vĩnh Hưng, có chiếc lên tới 40 tỷ đồng

(Techz.vn) Không ngoa khi nói rằng Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Công Vinh đều là những ‘ông lớn’ của showbiz sở hữu khối tài sản khủng đặc biệt là dàn siêu xe tiền tỷ khiến nhiều người trầm trồ, thán phục..

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất