Thực hư thông tin Hồ Ngọc Hà-Kim Lý làm 'bình phong' để mẹ ruột 'ăn chặn' tiền từ thiện

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 14/09/2021 19:01:02(GMT+7)
Thực hư thông tin Hồ Ngọc Hà-Kim Lý làm 'bình phong' để mẹ ruột 'ăn chặn' tiền từ thiện

(Techz.vn) Mạng xã hội xôn xao trước nghi vấn mẹ ruột Hồ Ngọc Hà lấy con gái và con rể ra làm "bình phong" cho việc "ăn chặn" hàng trăm triệu đồng tiền từ thiện.

Showbiz Việt thời gian qua rơi vào lùm xùm chưa từng có khi 1 loạt nghệ sĩ lớn như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Thủy Tiên... bị tố "ăn chặn tiền từ thiện. Giữa bão dư luận, Trấn Thành là nghệ sĩ duy nhất đứng ra sao kê. Tuy nhiên, nam MC không trực tiếp đi cứu trợ mà chuyển tiền cho cô Ngọc Hương - mẹ ruột Hồ Ngọc HàMC Đại Nghĩa nên cả hai người này sau đó được khán giả yêu cầu công khai sao kê toàn bộ số tiền được Trấn Thành chuyển khoản.

Mới đây, dân mạng bất ngờ phát hiện ra điểm lạ trong sao kê của mẹ ruột Hồ Ngọc Hà. Một bài đăng trong nhóm Facebook có hơn 300.000 thành viên đã đưa ra nghi vấn mẹ ruột "nữ hoàng giải trí' mượn danh con gái và con rể để hợp thức hóa số tiền hàng trăm triệu đồng.

Cụ thể, bài đăng nêu rõ giao dịch duy nhất minh bạch là giao dịch chuyển 100.027.500 đồng cho Ủy ban MTTQ huyện Hướng Hóa. Trong khi đó, xuất hiện tới 3 giao dịch với số tiền lần lượt là 250.068.750 đồng, 500.148.500 đồng, 100.000.000 đồng không rõ nội dung chuyển khoản. Đáng chú ý, xuất hiện 1 giao dịch chuyển đi 250.068.750 đồng có nội dung: HO NGOC HA VA KIM LY CHUYEN UNG HO TRE EM. 

Chi tiết này khiến nhiều người đặt ra câu hỏi tại sao Hồ Ngọc HàKim Lý không tự chuyển khoản mà phải nhờ mẹ ruột ủng hộ giúp và số tiền hơn 250 triệu được chuyển đến đâu, ai là người thụ hưởng? Liệu có phải cô Ngọc Hương đang mượn danh con gái và con rể để "minh bạch hóa" khoản tiền trên hay không?

Một số bình luận của cư dân mạng: 

-Tiền của mạnh thường quân đóng góp mà thành tiền cô Ngọc Hương, Hà Hồ, Kim Lý ủng hộ hết là sao?

-Tiền vào túi mấy ai không tham?

-Yêu cầu mẹ Hồ Ngọc Hà giải trình cụ thể số tiền 250 triệu, rõ ràng có gì mập mờ ở đây!

-Ai có bằng chứng thì kiện đi, đừng ngại ngùng gì cả.

 

Tuy nhiên, việc mẹ ruột Hồ Ngọc Hà lấy con gái và con rể làm "bình phong" để ăn chặn tiền từ thiện chỉ là tin đồn chưa được xác thực. Phía cô Ngọc Hương vẫn chưa lên tiếng giải thích về vấn đề này. Thiết nghĩ khán giả nên cư xử chuẩn mực trước khi có thông tin chính xác, tránh chỉ trích, mạt sát cá nhân nào đó vô cớ.

 

Tin trưa 14/9: MC Kỳ Duyên đau đớn báo tin tang sự, Nhã Phương kiệt sức sau khi đàn anh qua đời

(Techz.vn) Cập nhật tin tức nóng nhất hôm nay 14/9: MC Kỳ Duyên đau đớn báo tin tang sự, Ốc Thanh Vân, cả showbiz và khán giả xót xa gửi lời chia buồn; Nhã Phương đột ngột nhận tin tang sự, kiệt sức khi quay tập cuối ‘Cây táo nở hoa’;...

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất