Một năm sau đám tang em trai ruột, Hứa Vỹ Văn đau lòng khi nhắc lại, chia sẻ lý do vẫn còn độc thân

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 08/09/2020 11:21:38(GMT+7)
Một năm sau đám tang em trai ruột, Hứa Vỹ Văn đau lòng khi nhắc lại, chia sẻ lý do vẫn còn độc thân

(Techz.vn) Những chia sẻ của Hứa Vỹ Văn khiến khán giả không khỏi xúc động.

 

Hứa Vỹ Văn có lẽ là gương mặt không còn xa lạ đối với nền điện ảnh Việt Nam. Anh không chỉ được khán giả yêu mến nhờ thực lực mà còn bởi tính cách hòa đồng, gần gũi. Bước qua tuổi 40, Hứa Vỹ Văn vẫn còn độc thân, chỉ chuyên tâm vào sự nghiệp diễn xuất.

Nhan sắc Hứa Vỹ Văn ở tuổi 40

Mới đây, Hứa Vỹ Văn bất ngờ chia sẻ xúc động trong ngày giỗ của em trai ruột. Cách đây 1 năm, em trai của nam diễn viên qua đời do căn bệnh ung thư vòm họng, đáng tiếc, anh ra đi ở tuổi 34, để lại vợ cùng 2 người con kháu khỉnh. Từ ngày em trai mất, Hứa Vỹ Văn hạn chế tham gia nghệ thuật, trở thành trụ cột chăm sóc mọi người trong gia đình.

“Thấm thoát đã một năm ngày em mất. Một năm anh không còn người em trai của mình ở bên. Và cũng mất một thời gian anh mới có thể xoa dịu kí ức đó. 34 năm là anh em còn hơn không có ngày nào. Anh nhớ mãi lúc anh 9 tuổi cõng em trai 3 tuổi của mình trên vai, ru em ngủ mỗi tối trên đường về nhà, cứ vừa đi vừa cõng em, ru em ngủ trên cả đoạn đường đèn khuya mỗi tối. Và cũng chính anh nói với em lúc thời gian cận kề: “Em à, cứ nhắm mắt ngủ đi nhé! Anh luôn ở đây!” – Hứa Vỹ Văn chia sẻ.

Hứa Vỹ Văn "không cảm thấy thoải mái khi yêu hết lòng"

Hứa Vỹ Văn chia sẻ chuyện tình cảm: “Thời điểm mà có thể xem là sung sức nhất trong tình yêu thì tôi lại không muốn yêu vì không có tâm trí dành cho chuyện yêu đương.

Trong đầu tôi lúc ấy không thể nào thoát được những gánh nặng gia đình thì làm sao có tâm trạng để yêu. Sự hứng thú và niềm vui lúc yêu đương đó thật sự không trọn vẹn. Bởi nó bị quá nhiều thứ chi phối.

Tôi không cảm thấy thoải mái để yêu hết lòng. Thời điểm tôi chật vật với nghề, tôi cũng yêu vài người nhưng cũng gãy. Họ không đủ kiên nhẫn để chờ tôi thành công và họ cũng không tin".

 

Ngân 98 khoe làm chuyện nhạy cảm 4 lần/ ngày-6 lần/ tuần nhưng vẫn chưa là gì so với Ngọc Trinh

(Techz.vn) Gây chú ý khi phơi bày bộ phận nhạy cảm trên bar, Ngân 98 mới đây tiếp tục trở thành tâm điểm khi thoải mái chia sẻ chuyện giường chiếu với Lương Bằng Quang.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất