Tiết lộ 5 vật dụng không thể thiếu trên đoàn xe Range Rover của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 24/09/2019 21:06:00(GMT+7)
Tiết lộ 5 vật dụng không thể thiếu trên đoàn xe Range Rover của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

(Techz.vn) Trên mỗi chiếc Range Rover thuộc đoàn Trung Nguyên Legend của “vua cà phê” Đặng Lê Nguyên Vũ, dù trong bất cứ hành trình nào cũng không thể thiếu vật dụng này.

Đặng Lê Nguyên Vũ

Những chiếc Range Rover là mẫu xe chủ lực đưa những thành viên đoàn Trung Nguyên Legend đến các điểm trao sách và quà. Điểu đặc biệt dễ nhận thấy là những chiếc xe này đều có màu trắng, được dán tem và độ lại giống nhau. Phía bên trong xe cũng đều có những món vật dụng giống hệt nhau, đặc biệt là 5 món đồ quan trọng không thể thiếu trong mỗi chuyến đi.

Thùng sách

Thùng sách được đặt ở phía sau cốp xe. Mỗi thùng sẽ có những cuốn sách thuộc 5 đầu sách quý mà ông Đặng Lê Nguyên Vũ tự tay chọn lọc để trao tới những ngôi trường, thư viện, nhà văn hoá hay đồn biên phòng để những thanh niên tiếp cận những tri thức mới đổi đời.

Cà phê, bình giữ nhiệt

Đặng Lê Nguyên Vũ

Đặng Lê Nguyên Vũ

Bên trong mỗi chiếc Range Rover của ông chủ cà phê Trung Nguyên chắc chắn đều có các hộp cà phê và bình giữ nhiệt cà phê. Bình giữ nhiệt giúp cà phê luôn nóng để các tài xế và thành viên đoàn thưởng thức trong suốt cuộc hành trình. Hộp cà phê là món quà mà Trung Nguyên Legend tặng người dân tại những điểm mà đoàn dừng chân.

Sổ tay hành trình

Đặng Lê Nguyên Vũ

Sổ tay hành trình giúp các thành viên trong đoàn nắm lịch trình một cách cụ thể, giúp phối hợp ăn ý và không xảy ra bất cứ sai sót nào như tách đoàn hay lạc đường trong suốt chuyến đi.

Khăn rằn

Đặng Lê Nguyên Vũ

Đây là một vật khá đặc biệt. Chính "vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ giải thích rằng: "Cái khăn quàng cổ này có giá rẻ thôi nhưng nó thể hiện được nhiều điều. Ngày trước, các chiến sĩ đi kháng chiến đều quàng những chiếc khăn rằn này trên cổ. Dù bom đạn, vất vả nhưng họ rất kiên cường chiến đấu. Họ như những chiến binh thực sự. Qua quàng khăn để thấy mình giống như những chiến binh đó."

 

Honda Winner 2020 chính thức trình làng, khác xa so với Winner X

(Techz.vn) Mới đây, Honda Winner 2020 đã chính thức được ra mắt tại thị trường Indonesia. Ngay lập tức, mẫu xe gây sốt khi sở hữu kiểu dáng khác xa so với mẫu xe Winner X được ra mắt tại Việt Nam hôm 13/7.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất