Sự trùng hợp thú vị giữa vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng và 'nữ hoàng mía đường' Huỳnh Bích Ngọc

Trí Tú, 26/08/2023 14:52:14(GMT+7)
Sự trùng hợp thú vị giữa vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng và 'nữ hoàng mía đường' Huỳnh Bích Ngọc

Điểm chung giữa hai nữ doanh nhân thành đạt bậc nhất hiện nay sẽ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và ngưỡng mộ.

Thần số, thần số học hay còn gọi là số bí thuật (Numerology) ngày nay đã trở thành một chuyên ngành nghiên cứu được nhiều người ưa chuộng vì có thể dự đoán tương đối chính xác cuộc đời, tính cách của một người nào đó dựa trên ý nghĩa con số của người đó. Mỗi người dựa vào ngày sinh và tên sẽ có một con số chủ đạo, con số đó phản chiếu cả quãng đời người và chứa đựng "tín hiệu vũ trụ" mà phải chuyên gia Thần số học mới có thể "đọc vị" ra. 

Mới đây, dân tình đã có một phát hiện khá thú vị về vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng - bà Nguyễn Thu Hương và "nữ hoàng mía đường" Huỳnh Bích Ngọc, đó là cả haI đều có con số chủ đạo là 9 (Bà Hương sinh ngày 14/06/1969, tổng các con số là 36 (3+6=9) còn bà Ngọc sinh ngày 02/07/1962, tổng các con số là 27 2+7=9). 

Bà Phạm Thu Hương

Theo phân tích từ chuyên gia, người có con số chủ đạo 9 thường là những người sống có hoài bão, có lý tưởng và có trách nhiệm. Đức tính trung thực bên trong họ mạnh mẽ tới mức họ mặc định người khác cũng trung thực như mình. Người có thần số học là số 9 còn rất được lòng người khác khi họ luôn chân thành, lắng nghe, đồng cảm và cởi mở. Họ có sự kết hợp "mượt mà" giữa trí tuệ và trái tim, là những người truyền cảm hứng cho người xung quanh. 

Bà Huỳnh Bích Ngọc

Nguyên nhân khiến cho những người có số chủ đạo 9 luôn thấu hiểu người khác là vì bản thân họ trong đời phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách, tôi luyện nên ý chí mạnh mẽ, kiên cường và sự khôn ngoan. Đôi khi không cần được báo đáp, họ vẫn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ người khác với mục đích đem lại những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống. 

Không chỉ bà Phạm Thu hương, "nữ hoàng mía đường" Huỳnh Bích Ngọc mà nhiều doanh nhân lớn tại Việt Nam cũng có số chủ đạo là 9. Theo một thống kê về con số chủ đạo của top 100 người giàu nhất trên sàn chứng khoán Việt Nam, có tới khoảng 15% trong số đó là có số chủ đạo 9.

 

Gia tộc giàu nhất Sài Gòn xưa: Gả cháu gái cho vua Bảo Đại làm hoàng hậu kèm hồi môn 20.000 cây vàng

Gia tộc này đứng đầu trong tứ đại phú hộ lẫy lừng nhất Sài Gòn xưa, có cháu gái ngoại chính là Nam Phương Hoàng hậu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất