Rò rỉ tin nhắn riêng tư của Thiều Bảo Trâm với 1 người đàn ông, Sơn Tùng M-TP giờ chỉ là... quá khứ!

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 21/08/2021 00:04:25(GMT+7)
Rò rỉ tin nhắn riêng tư của Thiều Bảo Trâm với 1 người đàn ông, Sơn Tùng M-TP giờ chỉ là... quá khứ!

(Techz.vn) Đoạn tin nhắn riêng tư của Thiều Bảo Trâm cùng 1 người đàn ông, "đằng trai" tỏ thái độ quan tâm mùi mẫn, hẹn gặp tại nhà riêng khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Thiều Bảo Trâm mới đây khiến dân tình không khỏi xôn xao khi công khai đoạn tin nhắn với người đàn ông đặc biệt, kèm theo đó là dòng caption bày tỏ sự hạnh phúc: "Người yêu tôi rất rất nhiều không điều kiện là đây!!! Than thở tí thôi mà đã quýnh quáng lên rồi".

Theo đó, nội dùng đoạn chat cho thấy "đằng trai" thái độ cực kì mùi mẫn, quan tâm khi Thiều Bảo Trâm than thở. Thậm chí còn hẹn qua tận nhà để mang đồ cho nữ ca sĩ. Đặc biệt, giọng ca Triệu Lý Do không che tên người nhắn, tuy nhiên, chỉ với 1 chứ Chánh, khán giả đã đoán được ngay "đằng trai" không ai khác chính là quản lý của giọng ca sinh năm 1994 có tên đầy đủ là Huỳnh Minh Chánh.

Trước khi kề cận thân thiết với Thiều Bảo Trâm, Huỳnh Minh Chánh từng là quản lý cho Sơn Tùng M-TP. Vào thời điểm drama "trà xanh" làm dậy sóng dư luận, chính quản lý của nữ ca sĩ quê Thanh Hóa là người sẵn sàng lên tiếng bảo vệ cô.

Cụ thể, Huỳnh Minh Chánh ngầm thừa nhận việc chủ tịch M-TP Entertainment đã qua lại với "gà cưng" của công ty, cắm sừng bạn gái Thiều Bảo Trâm. Nam quản lý còn "chiêu mộ" những Sky (FC Sơn Tùng) lâu năm và các admin của các fanpage hâm mộ Sơn Tùng để nói chuyện. Anh thẳng thừng tiết lộ về việc bản thân đang nắm trong tay nhiều hình ảnh chụp lại đoạn tin nhắn qua lại giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

Có thể thấy, Huỳnh Minh Chánh là người đàn ông cực kì đặc biệt đối với Thiều Bảo Trâm. Không chỉ bất chấp bảo vệ giọng ca Love Rosie, anh còn là người quan tâm đến những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống của nữ ca sĩ. Có người quản lý tận tâm như vậy, có lẽ với Thiều Bảo Trâm hiện tại, Sơn Tùng M-TP chỉ còn là quá khứ mà thôi!

 

Xôn xao khoảnh khắc có 1-0-2 của Kim Lý và Subeo, đếm Cường Đô la cũng chưa từng được làm điều này!

(Techz.vn) Subeo và cha dượng Kim Lý mới đây khiến dân tình "ngỡ ngàng, ngơ ngác" khi Hồ Ngọc Hà khoe khoảnh khắc có 1-0-2 của cả hai bố con.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất