Vừa tiết lộ nỗi sợ mỗi đêm không dám vào phòng ngủ với Trấn Thành, Hari Won tâm sự chuyện đau lòng

Thạo Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 01/08/2020 17:46:36(GMT+7)
Vừa tiết lộ nỗi sợ mỗi đêm không dám vào phòng ngủ với Trấn Thành, Hari Won tâm sự chuyện đau lòng

(Techz.vn) Hết than thở về nỗi sợ mỗi đêm khiến Hari Won không dám vào phòng ngủ với chồng, bà xã Trấn Thành mới đây vừa tâm sự điều khiến cô hiện tại cảm thấy vô cùng đau lòng.

 

Mới đây, trên trang cá nhân, Hari Won bất ngờ gây chú ý khi tiết lộ nỗi sợ hãi mỗi đêm khiến cô không dám vào phòng ngủ với Trấn Thành. Cụ thể, giọng ca Anh cứ đi đi đăng tải clip kèm dòng trạng thái: 

Dòng trạng thái gây chú ý của Hari Won

Hari Won quay lại khoảnh khắc "đáng sợ" của Trấn Thành khiến cô không dám vào phòng ngủ

Đoạn clip của Hari Won ghi lại khoảnh khắc Trấn Thành "phiêu" theo nhạc, nhưng lại giống như đang la hét, khiến giọng ca sinh năm 1985 phải than thở nhức đầu, thậm chí không dám vào phòng ngủ vì quá ồn ào. 

Hari Won tâm sự điều khiến cô đau lòng hiện tại

Ngay sau đoạn clip "bóc phốt" chồng, Hari Won tiếp tục đăng tải trên fanpage, tâm sự điều hiện tại khiến cô cảm thấy vô cùng đau lòng. Đó là cảm xúc của bà xã Trấn Thành dành cho những người làm kinh doanh, du lịch phải chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh. Bên cạnh đó, Hari Won cũng bày tỏ nỗi nhớ nhung Hội An và tiếc nuối vì phải hoãn lại kế hoạch cùng gia đình hai bên đi du lịch.

Hari Won đăng tải hình ảnh chụp tại Hội An 

Có lẽ không chỉ riêng mỗi Hari Won mà những ngày qua, người dân Việt Nam vô cùng lo lắng khi dịch Covid-19 bất ngờ quay trở lại. Dịch bệnh khiến cho nhiều hàng quán phải tạm thời đóng cửa, thuân thủ theo lệnh giãn cách và cách ly. Điều này khiến cho không ít cơ sở kinh doanh gặp khó khăn, thậm chí có nơi còn phá sản. 

Các bác sĩ đang ngày đêm túc trực để chữa bệnh và ngăn ngừa sự lây lan của dịch Covid-19

Giữa tình hình dịch bệnh có nhiều diễn biến bất ngờ, điều chúng ta cần làm và phải làm hiện tại chính là tin tưởng và tuân thủ theo mọi hướng dẫn chỉ đạo của Bộ Y tế cũng như của nhà nước. Chúng ta đã cùng nhau vượt qua được giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp hồi đầu năm 2020 nên hãy cứ vững tin và hành động thiết thực, đúng đắn.  Việt Nam chắc chắn sẽ nhanh chóng kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

 

Choáng trước cát xê "9 số 0" của Hoài Linh, đến Trấn Thành, Trường Giang cũng phải kiêng nể

(Techz.vn) Từ trước đến nay, khán giả chỉ biết tới Hoài Linh là nghệ sĩ có cát xê cao nhất trong showbiz Việt. Theo tiết lộ của một người trong ngành, con số cụ thể để mời "vua hài" ngồi "ghế nóng" sẽ khiến nhiều người phải kinh ngạc.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm