Tuyển tài xế nhưng bị dân mạng chê bai trả lương 'bèo', MC Cát Tường lên tiếng nói rõ sự thật

Trí Tú, 29/07/2022 16:56:18(GMT+7)
Tuyển tài xế nhưng bị dân mạng chê bai trả lương 'bèo', MC Cát Tường lên tiếng nói rõ sự thật

(Techz.vn) MC đã có phản hồi chính thức sau khi khiến dân mạng dậy sóng vì bài đăng tuyển tài xế của mình.

 

Cát Tường là nữ MC đình đám của Vbiz, người góp phần làm nên thành công của nhiều chương trình truyền hình đình đám như Bạn Muốn Hẹn Hò, Hẹn Ăn Trưa, Gia Đình Hoàn Mỹ,... Bên cạnh đó, cô cũng cho ra mắt nhiều talkshow, chia sẻ những quan điểm sâu sắc về các vấn đề nóng của phụ nữ hiện tại. Sự nổi tiếng và thành công khiến cho tên tuổi của nữ MC sinh năm 1977 nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Cát Tường tuyển tài xế riêng

Mới đây, Mc Cát Tường gây chú ý khi chia sẻ bài đăng tuyển tài xế trên trang Facebook cá nhân. Cô viết: "Tiếp tục tuyển tài xế người miền Nam, rành đường, thời gian không vướng bận, đạo đức, thật thà, làm việc theo yêu cầu công việc của tôi, không phải làm theo lịch nhà nước. Lương thử việc 8 triệu. Lương chính thức tự đề xuất sau thời gian ngắn thử việc. Có nhu cầu inbox tự giới thiệu. Cô chủ dễ thương, chịu chơi nhưng rất khó tính nhé..., này là em gái cô chủ".

Ngay lập tức, dân tình liền tranh cãi gay gắt khi cho rằng mức lương mà nữ MC đưa ra là quá thấp so với mặt bằng chung. Một số bình luận của netizens: 

Bình luận của dân mạng

- Làm cho người nổi tiếng mà lương thấp thế. Lương phụ hồ còn được 400k làm 8 tiếng. Không có năng lực và kinh nghiệm mới phải chấp nhận cái mức lương 8 triệu thôi.

- Lương 8 triệu là thấp ý ạ. Góp ý cho cô Cát Tường chứ lương tài xế giờ 8 triệu làm gì có. Khởi điểm là 10 triệu làm 8 tiếng rồi cô ạ.

- Mức như khởi điểm như này quá thấp. Lái xe cho mấy người diễn viên thì đi thâu đêm suốt sáng, hầu như ít ngày nghỉ. Lương cứng thì tầm 12 triệu đổ lên là ok.

- Mình nghĩ nếu tìm được việc tốt thì mức lương phải hợp lý.

- ...

Cát Tường nhanh chóng tìm được tài xế riêng

Bất ngờ nhận phải phản ứng trái chiều của khán giả liên quan đến việc tuyển tài xế, Cát Tường lập tức có phartn hồi chính thức về sự việc. Theo đó, MC Bạn Muốn Hẹn Hò khẳng định: "Thử việc chứ không phải khởi điểm". Cô cũng không quên nhấn mạnh: "Lương chính thức tự đề xuất sau thời gian ngắn thử việc". Không lâu sau khi đăng tuyển, cô đã tìm được tài xế cho mình.

 

Hari Won có thái độ không ngờ sau tin đồn ly hôn Trấn Thành, 1 hành động lộ rõ tình trang quan hệ

(Techz.vn) Hari Won có thái độ cứng rắng sau những tin đồn ly hôn và hợp đồng hôn nhân với Trấn Thành, lộ tình trạng mối quan hệ khiến CĐM ngỡ ngàng.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất