Đại Nghĩa mắng thẳng mặt antifan có suy nghĩ 'rác rưởi' khi nam MC đăng đàn tuyển nam trợ lý

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 23/07/2022 09:05:59(GMT+7)
Đại Nghĩa mắng thẳng mặt antifan có suy nghĩ 'rác rưởi' khi nam MC đăng đàn tuyển nam trợ lý

(Techz.vn) ‘Mình đăng tuyển trợ lý thế mà cũng có những kẻ vào nói những điều bậy bạ. Suy nghĩ rác rưởi thế mà cũng dám nói ra’, Đại Nghĩa bức xúc.

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Đại Nghĩa đã đăng tải một bài viết dài với mục đích tuyển trợ lý hỗ trợ công việc. Trong bài, nam nghệ sĩ nêu rõ 6 điều kiện bắt buộc đối với người ứng tuyển vị trí này gồm: giới tính nam; độc thân; có kinh nghiệm lái xe hơi; sức khỏe tốt; nhà ở quận 7 để tiện đi lại; tính cách trung thực, không gian dối, không nhiều chuyện, vui vẻ hòa đồng, năng nổ, nhiệt tình…

MC Đại Nghĩa đăng bài tuyển trợ lý với những yêu cầu rõ ràng để tránh mất thời gian

Ở mỗi điều kiện tuyển dụng, Đại Nghĩa đều cẩn thận giải thích lý do vì sao đưa ra yêu cầu đó một cách kĩ lưỡng. Thế nhưng, bên dưới bài đăng, không ít netizen vẫn ác ý xuyên tạc, để lại những bình luận kém duyên nhằm mỉa mai Đại Nghĩa.

Trong cơn phẫn nộ, nam MC sau đó đã đăng tải thêm một dòng trạng thái mới, bức bối: “Mình đăng tuyển trợ lý thế mà cũng có những kẻ vào nói những điều tục tĩu, suy diễn bậy bạ. Suy nghĩ rác rưởi thế mà cũng dám nói ra”.

MC Đại Nghĩa phẫn nộ khi bị mỉa mai ác ý

Nhiều người đã bày tỏ sự đồng tình với Đại Nghĩa, cho rằng một số netizen hoặc antifan đang “đi quá đà”, công kích nam nghệ sĩ một cách vô tội vạ.

Được biết, do công việc bận rộn, phải thường xuyên di chuyển giữa các địa điểm nên hầu hết người nổi tiếng luôn cần một người trợ lý "có tâm", hợp tính và được việc. Trợ lý cũng là người kề cạnh, túc trực bên nghệ sĩ 24/24, do vậy thường được tuyển dụng theo những yêu cầu riêng. Như Hoàng Thùy từng đưa ra 11 tiêu chí chọn trợ lý, yêu cầu có chuyên ngành Tài chính, Kinh tế, Thương mại, Báo chí... ; sử dụng thành thạo tiếng Anh, có sức khoẻ, tư duy sáng tạo, giỏi giao tiếp. Trong khi đó, Trân Trần cũng từng tuyển trợ lý kiêm bảo mẫu cho con gái với 16 tiêu chí: “Không dùng điện thoại sau 21 giờ vì cần ngủ chung với bé Kiến để sáng dậy đi học sớm, không ứng lương và vay tiền, không nghỉ đột ngột và nếu có việc phải báo trước 10 ngày, phải ngồi được máy bay, ô tô, phải chăm đi ăn tiệc hay ăn nhà hàng, phải mặc đồ đẹp, chịu khó ăn và nấu đồ ăn thay đổi thực đơn...".

 

Mê mẩn khi Phạm Hương mặc váy cưới, sắc vóc cực phẩm của mẹ 3 con làm ai nấy đều trầm trồ

(Techz.vn) Không xuất hiện thì thôi, đã xuất hiện là phải lộng lẫy - hình ảnh ‘cô dâu’ Phạm Hương trong bộ váy cưới của NTK Lê Thanh Hòa đang khiến dân tình ‘si mê’ không thể rời mắt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất