Hé lộ nhiều bí mật về người phụ nữ đứng sau Ngọc Trinh: Từ giúp việc bỗng chốc đổi đời chóng mặt

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 15/07/2021 17:18:25(GMT+7)
Hé lộ nhiều bí mật về người phụ nữ đứng sau Ngọc Trinh: Từ giúp việc bỗng chốc đổi đời chóng mặt

(Techz.vn) Kể từ khi gia nhập "team Ngọc Trinh", Thúy Kiều đổi đời khi được ở nhà triệu đô, đi xế sang, du lịch sang chảnh, thậm chí còn được book quảng cáo như KOL thực thụ.

 

Ngọc Trinh có lẽ không còn là cái tên xa lạ đối với khán giả. Bất kỳ động thái nào của "nữ hoàng nội y" cũng nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Một vài năm qua, bên cạnh Ngọc Trinh luôn xuất hiện một người phụ nữ vừa là giúp việc, vừa là trợ lý, theo sát chân dài Trà Vinh trong mọi hoạt động cả trong công việc lẫn cuộc sống hằng ngày, đó là Thúy Kiều.

Được biết, Thúy Kiều sinh năm 1994, ở Trà Vinh - cùng quê với Ngọc Trinh. Kể từ khi "về chung nhà" với người đep Vòng eo 56, Thúy Kiều được xem là cánh tay phải đắc lực khi lo lắng cho Ngọc Trinh tỉ mỉ từ bữa ăn đến giấc ngủ. 

Đối với Ngọc Trinh, Thúy Kiều giống như chị em trong nhà. Cô không tiếc tiền tặng cho trợ lý đồ hiệu, mới đây nhất là xế sang để tiện di chuyển. Thậm chí, Thúy Kiều còn được "hưởng ké" những chuyến du lịch sang chảnh và di chuyển bằng xế hộp đắt đỏ. Nhắc đến trợ lý, chân dài sinh năm 1989 cho biết ngoài tiền, đồ hiệu thì cuộc sống của người đẹp không thể thiếu hai người một là chuyên viên makeup và hai là Thúy Kiều. Vậy cũng đủ hiểu Thúy Kiều đóng vai trò quan trọng như thế nào đối với Ngọc Trinh. 

Sở trường của Thúy Kiều khiến "nữ hoàng nội y" mê tít chính là nấu ăn. Hễ Ngọc Trinh thèm gì là cô trợ lý sinh năm 1994 đều có thể đáp ứng và làm cô hài lòng: Từ món ăn dân dã miền Tây đến những bữa tiệc lẩu, nướng tại biệt thực 50 tỷ của chân dài Trà Vinh đều do Thúy Kiều 1 tay chuẩn bị. Dường như chưa có món ăn nào làm khó được cô trợ lý này.

Nhờ sự nổi tiếng của Ngọc Trinh mà Thúy Kiều cũng rất được quan tâm. Trên MXH, tài khoản của cô có gần 30.000 lượt theo dõi. Nhờ vậy mà cô được một số nhãn hàng mời PR sản phẩm, đóng video quảng cáo với cát xê không hề nhỏ.

Không thể phủ nhận rằng từ khi trở thành giúp việc, trợ lý cho Ngọc Trinh, Thúy Kiều đổi đời, trở thành một người có vai trò quan trọng trong cuộc sống của "nữ hoàng nội y" và một "KOL" mới nổi được không ít nhãn hàng để ý. Với vai trò da dạng, cô gái quê Trà Vinh chắc hẳn cũng có thu nhập "không phải dạng vừa".

 

Hoa hậu được ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón lộ vóc dáng thật sự, sở hữu ưu điểm ăn đứt cả Ngọc Trinh

(Techz.vn) Chăm chỉ đi từ thiện, Hoa hậu được ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón khiến dân tình choáng ngợp vì nhan sắc và vóc dáng thật ngoài đời.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất