Giải trí

Diệp Lâm Anh lên tiếng về phát ngôn 'mừng' cho Xoài Non vì 'bước ra khỏi nhà đó'

Diệp Lâm Anh lên tiếng về phát ngôn 'mừng' cho Xoài Non vì 'bước ra khỏi nhà đó'

Không hổ danh là mỹ nhân 'thẳng tính' nhất nhì showbiz, Diệp Lâm Anh có động thái cực kì 'xanh chín' khi bị xuyên tạc phát ngôn liên quan đến việc Xoài Non ly hôn.

Chiều 17/6, trên trang Facebook cá nhân, Diệp Lâm Anh đã chia sẻ lại bài đăng của một trang fanpage có hơn 173 nghìn lượt theo dõi với nội dung nói về phát ngôn của cô nhắn gửi tới Xoài Non hậu ly hôn: "Làm dâu hào môn không sướng như mọi người nghĩ đâu. Xoài Non bước ra khỏi nhà đó tôi thấy mừng cho em ấy". 

Diệp Lâm Anh đính chính thông tin sai sự thật về phát ngôn của cô liên quan đến việc Xoài Non ly hôn 

Diệp Lâm Anh mỉa mai: "Diệp Lâm Anh có nói mà Diệp Lâm Anh không biết luôn". Theo đó, nữ nghệ sĩ sinh năm 1989 thẳng thừng bóc mẽ trang fanpage nọ đưa thông tin sai sự thật về mình. Thậm chí, thành viên nhóm nhạc LUNAS còn vào hẳn bài đăng của trang này để chất vấn: "Diệp Lâm Anh nói thế bao giờ?".

Xoài Non - Xemesis chính thức công khai ly hôn hôm 16/6

Trước đó, vào tối ngày 16/6, hot girl Xoài Non cùng streamer Xemesis đã chính thức xác nhận chuyện ly hôn sau hơn 3 năm đám cưới. Dưới bài đăng thông báo của hot girl sinh năm 2002, Diệp Lâm Anh gây chú ý khi bình luận an ủi: "Chặng đường tiếp theo hãy cố gắng mạnh mẽ em nhé!".

Được biết, chồng cũ của Diệp Lâm Anh và Xoài Non là anh em họ của nhau. Nữ nghệ sĩ cũng từng xuất hiện trong đám cưới của vợ chồng Xemesis và có mối quan hệ khá tốt đẹp với em dâu ngay cả khi cô và thiếu gia Nghiêm Đức kết thúc khá ồn ào. Cùng bước ra khỏi cuộc hôn nhân với chồng thiếu gia nên có lẽ Diệp Lâm Anh phần nào thấu hiểu được tâm trạng của Xoài Non. Tuy nhiên, người đẹp 35 tuổi vốn là người văn minh và khéo léo nên việc cô vô duyên vô cớ có phát ngôn "nói xấu" nhà chồng cũ lòa điều khó có thể xảy ra.