Đời sống

Cô gái ngủ với 22 chàng trai trong vòng 10 ngày để quên đi người yêu cũ và hậu quả không lường để lại

Cô gái ngủ với 22 chàng trai trong vòng 10 ngày để quên đi người yêu cũ và hậu quả không lường để lại

Cô gái này gây tranh cãi khi tuyên bố từng ngủ tới hơn 20 người đàn ông chỉ để cố gắng quên đi người yêu cũ.

Một phụ nữ Úc từng ngủ với 22 người đàn ông trong kỳ nghỉ 10 ngày gần đây đã chia sẻ nỗi kinh hoàng của mình khi bị “xấu hổ” một cách kinh khủng trên mạng. Taila Maddison là một gái mại dâm đến từ Newcastle, người đã thu hút được lượng người theo dõi lớn nhờ chia sẻ chi tiết về cuộc sống của mình với tư cách là người sáng tạo nội dung người lớn.

Sau khi trải qua cuộc chia tay gần đây, Maddison bay tới châu Âu, sau đó tiết lộ trong một video rằng cô đã ngủ với nhiều người đàn ông để quên đi người yêu cũ. Lời thừa nhận thẳng thắn của cô ấy nhanh chóng lan truyền sau khi nó được chia sẻ bởi một người có ảnh hưởng tự xưng là “tỉnh giấc”, người đưa ra lời khuyên hẹn hò gây tranh cãi cho đàn ông về cách đối xử với phụ nữ.

Freddiemc, người có gần 1 triệu người theo dõi trên Instagram và TikTok, đã chia sẻ suy nghĩ của mình về video của Maddison — tuyên bố một cách vô lý rằng trò hề của cô khiến cô trở thành "nỗi ô nhục cho cả dòng máu của mình". Những gì xảy ra sau đó là một làn sóng căm ghét tàn khốc và đáng lo ngại hướng đến cô gái 25 tuổi từ những người đàn ông coi đó là bằng chứng cho thấy "chúng ta đang phải đối phó với thế hệ phụ nữ tồi tệ nhất trong lịch sử".

Maddison nói với news.com.au rằng cô từng bị chỉ trích do tính chất công việc của mình, nhưng cho biết sự công kích dữ dội này giống như một “cuộc tấn công” nhằm vào cô vì là một phụ nữ cởi mở về giới tính của mình. Mặc dù bạn có thể nhanh chóng bác bỏ những tuyên bố về tiêu chuẩn kép trong tình dục, nghiên cứu cho thấy phụ nữ và đàn ông phải tuân thủ những quy tắc ứng xử tình dục khác nhau theo xã hội.

Một nghiên cứu được công bố tại Thư viện Y khoa Quốc gia phát hiện ra rằng "số lượng bạn tình lớn hơn có mối tương quan tích cực với sự chấp nhận của bạn bè dành cho bé trai, nhưng lại có mối tương quan tiêu cực với sự chấp nhận của bạn bè dành cho bé gái" ở các thế hệ trẻ. Nam giới có xu hướng được khen thưởng và khen ngợi vì hoạt động tình dục liên tục, trong khi nữ giới bị kỳ thị vì những hành vi này.

Maddison chia sẻ: "Đàn ông sẽ không bao giờ phải trải qua kiểu phán xét này hoặc biết cảm giác bị gọi là đồ lẳng lơ là thế nào".

“Tôi sẽ không bao giờ ngồi đó và quay video về cuộc đời của người khác và gọi tên họ.”

Thật vậy, những bình luận đưa ra liên quan đến "số người chết" của Maddison không hề hoa mỹ, thường mang tính bắt nạt, trong khi tất cả đều chứa đầy sự kỳ thị với phụ nữ. Một người đàn ông đã chia sẻ video của Freddiemc trên X, viết: "Hãy tưởng tượng bạn hoàn thành nhiệm vụ trong cuộc đời là ngủ với mọi người đàn ông bạn gặp, đăng lên internet và mong đợi được khen ngợi".

Bài đăng đã thu hút hơn 5,1 triệu lượt xem và tràn ngập bình luận, nhiều bình luận mang tính xúc phạm đến mức không thể đăng. Một người khác phẫn nộ: “15 năm nữa cô ấy sẽ đăng một video về việc tìm được một người chồng khó khăn như thế nào”. Tuy nhiên, nhiều người đã lên tiếng bảo vệ cô, chỉ ra rằng những bình luận sẽ tích cực hơn "nếu đó là một người đàn ông".

Rất may, Maddison đã có một làn da dày, phần lớn là do cô ấy phải đối mặt với những bình luận “khó chịu” về nghề nghiệp của mình “hàng ngày”. “Tình dục chỉ là một phần của cuộc sống. Tôi không nghĩ có gì phải xấu hổ. Những người thân yêu của tôi biết tôi và biết tôi là người như thế nào trong cuộc sống thực, nội dung trực tuyến của tôi chỉ ở đó để xây dựng doanh nghiệp của tôi”, cô giải thích.

Nữ doanh nhân trẻ, người trước đây đã trở nên nổi tiếng khi phát hiện ra cha dượng của mình đăng ký kinh doanh trực tuyến với cô, cũng tiết lộ rằng người yêu cũ của cô biết về những trò hề của cô sau khi chia tay và cô cảm thấy ổn với điều đó.

Maddison nói: “Anh ấy biết chi tiết về công việc cũng như cuộc sống của tôi và cho rằng điều đó thật buồn cười. “Anh ấy ghét nhìn thấy những bình luận tiêu cực và cách mọi người đối xử với tôi. Nhưng cuối cùng thì anh ấy cũng biết tôi ngoài đời và chúng tôi hoàn toàn có thể tách ra khỏi bộ phim.”

Cô cũng tuyên bố rằng phản ứng dữ dội này không làm giảm ham muốn quan hệ với nhiều người của cô: "Tôi sẽ tiếp tục dù anh có thích hay không".